Đây là 1 ý tưởng, nhưng em nghĩ khi bị tai nạn thì người điều khiển xe đâu còn ngồi ở vị trí yên lái. Lúc đó túi khí có cũng như không. Túi khí chỉ có tác dụng khi tông vào chướng ngại vật.
http://dantri.com.vn/c111/s111-360874/tim-hieu-tui-khi-tren-xe-moto-honda-gold-wing.htm
Chú ấy mới đúng là thi hành và giáo dục ý thức tham gia giao thông cho mỗi người. Xã hội cần những người như chú ấy. Hành động của chú ấy đáng quý, chứ không như mấy chú ở Hải Dương, Vĩnh Phúc đi cài bẫy người dân.
Bọn này được so sánh nhưng một loại tệ nạn xã hội khác. Không biết làm gì ra "đứng đường" đây mà. Các Cụ các Mợ nào có quen nhà báo làm bài phóng sự cho bỏ ghét.
Lúc em mới biết lái thì Parking em rất ngại, nhiều lúc vả hết mồ hôi. Từ khi luyện trên online em rất tự tin. Các cụ xem có thể luyện tập thêm.
Link tại đây
Mất lái thì chỉ có thể nói là sử dụng hết tất cả các loại thắng (chân đạp, tay giật). Nhấn còi báo hiệu, nhấn nút đèn báo hiệu dừng khẩn cấp. Cụ may quá, thoát nạn an toàn.