Recent Content by doanvieth

 1. doanvieth

  HN: Cần thuê nhà ở Chung cư hay nhà riêng khu vực Viện 103 Hà Đông

  Em có nhu cầu thuê nhà ở cho hộ gia đình Em muốn thuê ở khu vực Viện 103 Hà Đông, nhà riêng hay chung cư đều ok. Thời gian thuê 1 - 2 năm Giá từ 3tr5 - 4 triệu Em đang nhắm chung cư 89 Phùng hưng cơ mà giá toàn 4tr5 trên lên mà ko có đồ gì cả. Các Cụ có ý kiến gì tư vấn hoặc giới thiệu em cái
 2. doanvieth

  [VOC] VOC - Canon lần át Nikon :))

  Em nhỏ nhưng có võ.
 3. doanvieth

  [VOC] VOC2015 - Tường thuật (bán) trực tiếp từ đấu trường

  Em đi hóng hớt Voc 2015 Video clip đây ạ. https://youtu.be/ap8bFzQ-6E4
 4. doanvieth

  [VOC] Khởi động VOC 2015

  Em post các c. hip khởi động VOC 2015 https://www.youtube.com/watch?v=JUf86ASnAxw https://www.youtube.com/watch?v=JUf86ASnAxw
 5. doanvieth

  Về Camera hành trình

  Cụ thử chơi em này Cụ xem thêm ở đây. http://nlsvn.com/review_video/icam.php em nghĩ là cụ mua em này có thể có thêm nhiều tính năng hơn mong đợi.
 6. doanvieth

  Bọc da vô lăng, cần số, tay phanh

  Bác Dũng Hàn thuyên nâng giá khâu vô lăng lên 700 lâu rồi.
 7. doanvieth

  xin hỏi xe số tự động khoảng bn vạn cần kiểm tra côn.

  Bạn em mới mua xe kia morning số tự động. Xe mua lại của gara nên ko biết km thực là bn, và cũng ko biết đã bảo dưỡng những gì. Trc em và bạn e toàn đi xe số sàn đi thì biết tình trạng côn chứ số tự động thì chưa biết ktra. vậy các cụ cho hỏi trung bình khoảng bn vạn nên kiểm tra côn?
 8. doanvieth

  Gương chiếu hậu có chế cháo để lắp chung các dòng xe khác nhau được ko các cụ nhỉ?

  Xe cụ là xe gì? Có 1 số xe có chân gương giống nhau thì có thể chế cháo lắp lẫn cho nhau dc. Mà em nghĩ kiểu gì cũng lắp đc, vấn đề ko chỉ kỹ thuật mà còn là thẩm mỹ nữa. Mec vẫn lắp gương xe máy vào dc mà.
 9. doanvieth

  Chi hội KIA SOUL - Thông tin chuyên môn

  Xin hỏi các cụ lắp màn hình cho kia soul như thế nào? có cụ nào lắp giống hình dưới cho hỏi lắp ở đâu? chế mặt dưỡng có khó ko?
 10. doanvieth

  [Hãng xe] nhờ các bác tư vấn giá bán livina Sport

  Bác thử tham khảo thớt này http://www.otofun.net/threads/649714-ban-xe-livina-sport-1-6-at-5-cho-nhap-khau-dai-loan-dk-thang-11-2008 nhưng ở HN và màu này kén người dùng hơn.
 11. doanvieth

  Chi hội Garage GCC - Tổng hợp kinh nghiệm sử dụng - bảo dưỡng - sửa chữa và độ xe - Phần 5

  Xe em độ như thế này nay tháo ra về zin đến bán xe nên đang thừa ra bộ đèn, cho mua xe khác rồi lắp lại. .
 12. doanvieth

  [Funland] E xin thành lập hội cầu lông OF

  Cụ dungcarnival ơi, em xin đăng ký 1 chân đc ko? E ở ngaylê văn lương, đang đánh ở nvh thanh xuân, nhưng sân đông, thuê dc ít buổi quá. Nếu cụ ok pm em sdt để em liên hệ với cụ.
 13. doanvieth

  giant seek 3 và giant FCR 3300

  Theo ngu ý của em cụ nên làm con này Touring GIANT ESCAPE CITY http://saigonxua.vn/touring-giant-escape-city-new-2013-chinh-hang-hang-thung-moi-100-1873032.html Giá trong tầm tiền, mang chất thể thao, đi làm trời mưa ko sợ bắn, nhỡ có em nào đi nhờ còn có cơ hội.
 14. doanvieth

  Unboxing Car Blackbox iRoad iOne - 250V

  Công nghệ sơ sài nhưng giá chắc đắt hơn ối anh tàu đủ gps, màn hình...
 15. doanvieth

  Nhờ các bác tư vấn em Albea 1.6 này

  Em đã xem xe này. xe đúng đăng ký lần đầu 2008, biển ban đầu là 30k3430 Xe mới ra biển tư nhân 5 số. xe này cũng giao bán ở muaban.net. - Xe mới sơn lại vỏ nhưng sơn tút vụng vè kiểu để bán. - về khung gầm phải làm lại khá nhiều, em chạy thấy rung lắc toàn phần...xác định là phải thay lại hết...
Top