Recent Content by duongthuth

  1. D

    [Funland] Máy phát điện mùa cắt điện

    có cụ nào bán máy phát điện xách tay ko thì bán cho e với ạ? e chỉ cần chạy 3 quạt với nồi cơm điện.
  2. D

    [Funland] Có cụ nào trước đây đầu tư đất thị trường Thanh Hóa không

    nhà ông bà có cái nhà cấp 4 gần sân vận động tỉnh đang định rao bán mà không biết tình hình giá rổ ra sao, hình như ở đó giờ cũng trầm lắng hay sao ấy cụ
  3. D

    [Funland] Đất nghỉ dưỡng quanh Hà Nội, khu nào ổn

    cho xin thông tin nhé. nhờ e bác đt số 0988060662 giúp em
  4. D

    [Funland] Các thiết bị nội địa Nhật trong gia đình các cụ?

    e thử mua hàng nhật bãi cây hút bụi không dây của elextrolux 2,5 củ mà về dùng chạy 5' là ngắt dù cắm sạc pin cả ngày. vậy là e trả lại người bán và say goodbye với hàng nhật bãi luôn :))
  5. D

    [Funland] Tại sao lại lắm sữa TH True Milk thanh lý thế ạ!

    có khi nào trả lương bằng sữa ko nhỉ
  6. D

    [Funland] Có cụ nào ở Ao Sào vào nhận hàng xóm và hỗ trợ nhau nào

    bao giờ mới có sổ đỏ nhỉ, có cụ nào biết không ạ?
  7. D

    [Funland] Lại cái chuyện ăn TẾT đằng NỘI hay NGOẠI

    Cụ chủ dễ dãi với vợ quen mất rồi. Nhà cụ có mỗi cụ là con trai mà mùng 1 mới về mùng 3 đã đi là ko thể chấp nhận đc.
  8. D

    [Funland] Bệnh sởi và vắc xin sởi: những câu hỏi - đáp để bạn không mắc ‘‘sai lầm’’

    chết em rồi anh ơi, huhu. Tuần trước em cho con em đi tiêm ở 135 Lò Đúc mũi 3 in 1 mà c y tá tiêm ở bắp đùi. Thế này là ko có hiệu quả phải ko ạ? có cần tiêm lại ko a ơi????
  9. D

    [Funland] Cụ nào từng vay ngân hàng vào đây cho em hỏi chút với ạ.

    Cụ cứ vô tư đi, chậm 10 ngày vẫn được mà. Mà nếu là nợ xấu thì phải chậm từ 90 ngày trở lên kia, lúc ấy là nợ nhóm 3. Cụ trả chậm thì chỉ phải trả lãi phạt thui cụ ạ, ko sao đâu.
  10. D

    Hỏi về máy giặt lồng ngang Electrolux

    máy nhập khẩu khoảng 40 - 50 củ các cụ ợ...
  11. D

    Có vẻ như giá xăng sắp tăng thật rồi

    Luơng e 6 củ mà mấy năm rùi vưỡn chưa mua đc 1 bánh, pác mua xe = cách nào chỉ giáo iem với ạ....
  12. D

    [TT Hữu ích] Bán hàng đa cấp: vào hay không? Lợi ích mới nghe nói, nhưng quá nhiều phê phán

    Bác nói chuẩn. Ở cty e có bác PGĐ cũng bán amway, gạ gẫm bọn e đi hội thảo, đến khổ, bọn e toàn hứa hão rùi ko đi nhưng vẫn năm lần bảy lượt gọi đt, nhắn tin rủ rê đi. E là e ghét BHĐC nên chưa bao giờ mua bất kỳ 1 sp nào. Tẩy chay BHĐC
Top