Faketaxi
Động cơ
208,860

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

  • Dự án tiếp theo em giới thiệu cụ là dự án Xuân Phương ở ngay cạnh Mỹ Đình, cách SVD Mỹ Đình 1,4km. Dự án rộng 4ha, có 6 tòa chung cư cao 17 tầng, 2 tòa cất nóc rồi, 4 tòa đang xây móng, là dự án xây cho cán bộ văn phòng trung ương đảng và báo nhân dân, do bên Phục Hưng xây nên chất lượng cũng khá tốt, mặt đường Trần Hữu Dực kéo dài rộng 40m.
    Bác cần tư vấn cứ inbox mail của em nvthanh.bktc@gmail.com
    Trường hợp cụ không ở ngay thì có thể ghé qua Ngoại Giao Đoàn rộng 63ha, diện tích lớn từ 84m2 thông thuỷ trở lên. Quần thể lớn, có các đại sứ quán, chờ thông đường 60m lên Võ Chí Công thì tới HQV cũng không xa, đường thông thoáng. Vì nó có 23 toà nên có nhiều khoảng giá, có toà ở ngay và có toà đầu 2018 mới ở được, giá từ 26-33tr/m2 thông thuỷ, nội thất bàn giao tuỳ toà.
    Em là sales bds. Em làm bên Đất Xanh Miền Bắc. Em xin mạn phép chân thành tư vấn cho cụ được không ạ. Nếu cấp thiết ở ngay thì bên em từng bán dự án KDT mới Nghĩa Đô-ngõ 106 Hoàng Quốc Việt đi vào. Diện tích từ 45-93m2 tim tường, giá ở đây từ 28-31tr/m2 tim tường, bàn giao thô, nằm trong quần thể một khu đô thị rộng 8ha, có đầy đủ tiện ích. Hiện tại chỉ là mua đi bán lại thôi vì bên em bán hết rồi.
  • Đang tải…
  • Đang tải…
  • Đang tải…
Top