Cụ cú tâm tư chuyện giá nhà tăng cao không giảm em khuyến nghị sang tuần bán ck lãi lấy tiền sang UK chơi 1 chuyến. Cụ đi tìm hiểu giá bđs London và 1 thành phố lớn thứ 2 của UK nhé. Khi đi về có khi cụ lại có 1 khuyến nghị khác bây h :))
Cụ chuẩn đét. Rồi qua mấy vòng nộp các loại thuế dân lúc đó toàn card not cash. An sinh xã hội, BHTN mà không cải thiện thì xác định nằm thẳng luôn, khỏi cần kích thích bđs :))
Cái tài liệu này nếu đúng nó là tờ trình về sửa đổi Luật cụ ạ. Nó ghi tắt thế. Còn cụ thể phải đọc Luật. Còn giải thích em nghĩ là căn cứ trên logic/vấn đề của nó ạ. Sổ cụ đã cấp là công nhận sở hữu luôn từ khi cấp ạ.
Khác cụ. Trước khai giá bán thấp nên 0.5% ít. H phải khai đủ nên chung cư 3 tỷ, lướt bán 3,2 tỷ bao phí thì thuế phí là 20tr + 160tr = 180tr đấy cụ.
Em tính sai. Phí 0.5% có 16tr thôi. Cộng 20tr thuế TNCN là 36tr. Lướt vẫn rất OK ạ.