Goal
Động cơ
465,617

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • cụ để em con note 3 2 sim đê! cho em số đt, em phi qua lấy!
  Goal
  Goal
  Em đang đi ctac. T5 em về. Dây chun em:O9167O.5959
  Em chào cụ, em đang cần 1 cái máy đo huyết áp, đc biết cụ rất rành về món đó mong cụ giúp em, em cảm ơn cụ
  Cho em thông tin về căn cụ định bán và giá với ạ.
  Có gì cụ cho em số liên hệ với
  Cụ Goal ơi, đợt trước cụ có giới thiệu 1 loại máy huyết áp. Cháu mua rồi giờ muốn mua hộ mọi người mà quên ko lưu liên hệ + loại máy. Cụ vui lòng bẩu lại cháu nhé. Cảm ơn cụ.
  cụ là bs chuyên khoa gì thế ợ :)
  em hỏi khí không phải cụ bỏ quá, em hay quan tâm vđ chăm sóc sk cho cả nhà nên là muốn biết ạ :D
  bên em sắp sửa triển khai sản phẩm test nhóm máu đầu giường tới các khoa :D, kiểu gì cũng đc gặp anh lại lần nữa :D
  Xl Bác có làm sang tên đổi biển oto ko ạ? Xe e chỉ có viết tay từ chủ 2, chủ 2 có CCUY từ chủ 1.e đang chờ hiệu quả của Tt12 xem tn. Bác có giúp đc ae ko ạ? Hải 0974383895
  Cụ ơi cho em hỏi cái máy đo huyết áp đó dùng ok không ạ? Vì nhà em mua vài lần cũng có cái khá đắt mà được thời gian lại hỏng, và em thấy bảo đo máy tự động ngày chỉ được 1 lần thì mới chính xác ạ? Nhà em toàn phải dùng cái cơ mà nhiều lúc cũng bất tiện ko tự đo được.
  Chương trình bóng đá vẫn như kế hoạch, hôm đó cụ ra cho vui nhé. Em đang đi công tác, chưa về kịp nên chắc sẽ vắng mặt

  PS: cụ xóa bớt thư PM đi
  Tối em vừa sửa cho cụ chủ thớt 3 cái quạt xin lém, giờ chạy phe phé rồi đới, nhà cụ Tam Trinh hơi xa em quá, cái này em biết thôi chứ ứ phải nghề của em, Nếu cụ chưa cần lắm để hôm nào em quá sửa cho cụ,
  Chào các cụ Bác sỹ OF!
  Lực lượng các cụ các mợ làm trong ngành Y trong OF rất nhiều và được BĐH rất ưu ái. Hiện Bệnh xá OF đã được BĐH tạo riêng 1 box trong Quán CF OF. Sắp tới sẽ tạo 1 sub box riêng trong mục Funland. Vì thế em viết thư này gửi đến tất cả các anh chị em BS trong OF mời qua Box này đóng góp bài vở cung cấp kiến thức y khoa cho cộng đồng OF và tư vấn các trường hợp offers thắc mắc cần giải tỏa.
  Em biết các cụ các mợ đều bận nhiều công việc, nhưng mong rằng mọi người cùng chung tay xây dụng một sân chơi theo tiêu chí chung của OF là Kết nối cộng đồng và Vì lợi ích cộng đồng.
  Bệnh xá OF luôn khuyến khích các Bác sỹ chúng ta viết, biên tập, sưu tầm... những các chữa bệnh, bài thuốc,cách phòng bệnh... mà cộng đồng có thể hiểu và áp dụng được.
  Là người được giao sắp xếp bài trong Bệnh xá em kính mong sự đóng góp của các cụ các mợ cùng xây dựng Box của chúng ta ngày càng chất lượng.
  Kính thư!

  TOMDUY

  (TB: Hòm thư private đã đầy bác xóa bớt để tiếp tục nhận gửi thư)
  thank cụ:)a trai e đã nhúc nhắc đi được rồi mà kô phải chống nạng,cứ đà nà là tết đi lại bình thường.lúc nào rảnh cụ cứ ới e nhé.
  Kụ ơi, giá OF cho kụ đây: bình 3,5 = 700k; bình 5 = 1.300k.
  tks kụ đa ủng hộ! (b)
  OK, vậy thì tốt rồi ạ! Cụ động viên anh ấy tập luyện tích cực. Nếu có thời gian thì nên vào khoa Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng của Viện em để tập thì sẽ ngon lành hơn!
  thank cụ:)ông anh e xuất viện hôm qua rồi,tình hình tiến triển khá tốt.chắc phải tập đi vài tuần mới ổn:D
  lúc nào cụ rảnh cứ ới e cafe nhé.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top