Recent Content by haidmc2

 1. H

  [Luật] Đăng ký biển vàng cho xe kinh doanh vận tải

  Các bác cho em hỏi về Quy định đăng ký biển vàng cho xe dịch vụ vận tải hết hạn 31/12/2021. Hiện em có công ty tư nhân, đăng ký xe Suzuki van theo tên công ty. Xe này chỉ chuyên chở hàng hóa của công ty để phân phối, không nhận hàng ngoài. Vậy trong trường hợp của bên em thì có cần đăng ký đổi...
 2. H

  Thảo luận Câu chuyện HRV và Corolla Cross

  Pin bên Mỹ từ 1.500-3500 USD, về mình em không biết. Các cụ tham khảo https://www.downeasttoyota.com/blog/how-much-does-it-cost-to-replace-a-toyota-hybrid-battery/
 3. H

  [VHGT] Đêm nay cháu được ra nhà nghỉ ạ

  HỌ cậy nhà họ ở đấy. May mà ngõ này còn có đường khác đi ra, nhưng phải lùi lại.
 4. H

  [VHGT] Đêm nay cháu được ra nhà nghỉ ạ

  Đỗ kiểu bố đời đây các bác. Cửa nhà hắn đặt chậu cây, đỗ hẳn giữa đường, khỏi đi luôn. Mà dân trí thức đàng hoàng.
 5. H

  [Cảnh báo] Cccm cho em hỏi từ Pháp Vân về Nam Định thì phải chú ý những bẫy nào của xxx ạ?

  Em hay về Thái Bình phải qua đoạn này. Ngã 4 hạn chế 60, qua ngã 4 thì lúc có lúc ko biển hết hạn chế tốc độ. Vậy theo em hiểu thì biển này chỉ có hiệu lực tại duy nhất ngã 4 đó thôi phỏng cụ. Nhưng có chỗ có biển hết hạn chế ai.
 6. H

  [Funland] Bộ Công an khởi tố vụ án tại bệnh viện Bạch Mai

  TT xuất phát điểm là BS của VTMQG, điều này em biết từ những năm '90.
 7. H

  [Funland] Quấn lại motor quạt 110V

  Hải 0904041525 bác nhé. Đã kết ban Zalo, bác chấp nhận nhé.
 8. H

  [Funland] Quấn lại motor quạt 110V

  OK bác, bác cho địa chỉ lúc nào rỗi em mang qua.
 9. H

  [Funland] Quấn lại motor quạt 110V

  Em cũng cần phục chế 1 em National bị cháy. Bác cho hỏi là quấn lại thì làm thành 220V luôn hay vẫn để 100V. Bác cho xin giá cả và địa chỉ luôn để em biết trước. Cảm ơn bác.
 10. H

  [Funland] Về việc sổ đỏ có nét đứt ngăn phần diện tích đất ở và đất trồng cây

  Em có miếng ở Quốc Oai, trên sổ ghi đất ở nông thôn là 115m2, còn lại là đất vườn 50 năm. Hỏi thì họ bảo xây đâu cũng được tùy vào thiết kế, miễn là không quá diện tích cho phép. Tuy nhiên, thực tế thì ở nông thôn bác làm thoải mái, chả ai quan tâm đâu.
 11. H

  Thảo luận Toyota Corolla Cross: Toy đã nhìn mặt bằng để áp giá bán xe !

  Em cũng tính như cụ, mức chênh lệch về nhiên liệu giữa các bản thường và Hybrid nếu chạy khoảng 200k km thì mới chênh 120 triệu tiền xăng, tương đương khoảng hơn 10 năm. Cụ để chỗ chênh giá này vào ngân hàng thì lãi đủ để bù phần chênh mà tiền vẫn trong túi mình.
 12. H

  Thảo luận Toyota Corolla Cross: Toy đã nhìn mặt bằng để áp giá bán xe !

  Cụ ơi, người ta có từ "between C-HR and RAV 4" thì theo em hiểu là nó nằm ở giữa và "within Toy's crossover SUV lineup" là trong dòng xe cross và SUV của Toy. Đúng như nhiều bác đã định hình nó là B+ hay C- crossover thì đều chính xác ạ. Chỉ cung dòng thôi, không cùng hạng.
 13. H

  [Công nghệ] Film chống nóng cho kính cửa sổ

  Vâng, cảm ơn bác. Em có rèm che rồi nhưng vẫn muốn dán thêm một số vị trí ánh sáng chiếu trực tiếp cho đỡ chói khi mở rèm.
 14. H

  [Công nghệ] Film chống nóng cho kính cửa sổ

  Năm nay thời tiết nóng kịch điểm nên em có ý định dán film chống nóng cho cửa sổ và phần cầu thang kính hướng Tây nhà em, tổng công chắc cũng khoảng 3-40m2. Đảo đi đảo lại trên mạng thì thấy có vô vàn loại film với giá cả trên giời dưới bể, tẩu mịa nó luôn. Em lập thớt nhờ cccm tư vấn cho em...
 15. H

  Thảo luận Em đang ngóng chờ Nissan Sunny bản mới nhất

  Chắc hãng đang chuẩn bị dây chuyền để lắp ráp tại VN cụ ạ. Sunny đang lắp trong nước mà, nhập về thì dây chuyền SX bỏ không à cụ.Máy mới 122HP, nếu đúng như bản con chính quốc thì ngon choét, chỉ mong giá đừng ảo tưởng thôi.
Top