Recent Content by haigt

  1. H

    [CLB xe] Ắc quy CRV?

    em không để í lắm nhưng là bình zin cụ ạ . e nhẩm tầm đến năm thứ 5 đi thay mà ra hãng bảo vẫn tốt khi ngươi ta đo dòng @@..
  2. H

    1tỷ mua nhà hay chung cư

    cụ cố thêm 200 triệu mua trung cư cao cấp 2 phòng ngủ ở Từ Liêm gần cầu Biêu í ạ. tiện đi lại ra trung tâm và ra bến xe Giáp Bát sẽ rất nhanh ạ.
  3. H

    [CLB xe] Hỏi về tiêu hao nhiên liệu

    e đi bản 2.4 trong nội đô chở gấu hết 6.7 -7 lít.. còn khi đi đg cao tốc trung bình 90km/h thì rơi vào tầm 10-11-12 lít/100km.. hình như đi tốc độ tầm trên 50 đốt xăng hơn thì phải
  4. H

    [CLB xe] Ắc quy CRV?

    e đi từ 2010. bản 2.4 mà giờ vẫn chưa phải thay, đúng 1 lần kích lại vì để quên 1 tuần trong hầm không tắt đèn trong xe .
  5. H

    [ATGT] giờ có cả bảo kê của CSGT nữa :-sss

    e mới đảo qa báo đọc mà xoắn qá :-ss http://vn.news.yahoo.com/b%E1%BB%8B-%C4%91%C3%B2n-v%C3%AC-c%E1%BB%B1-c%C3%A3i-csgt-041522655.html
Top