Recent Content by haitranlc

 1. haitranlc

  Thảo luận Forester 2020 Mong được các cụ khuyên bảo

  Cụ đã mua chưa nếu chưa mua thì e khuyên cụ chọn sbr nhé Xét tổng thể lẫn tổng tiền thì e nó ăn đứt X trail, Nếu e nó mà thêm cái tự đánh lái giữ làn đường nữa thì cũng chẳng kém gì volvo cụ ạ, hi vọng sang bản sau có Turbo nữa thì tuyệt cú mèo(e nhớ ở nước ngoài có bản tăng áp 246 mã thì phải)...
 2. haitranlc

  Thảo luận Chi Phí Thật Để Nuôi BMW 320i đã qua sử dụng là bao nhiêu ? Câu trả lời đây các cụ !

  E thì cũng đã lái và chạy dài dài cái thằng 320 này rồi e xác nhận cụ chuẩn k cần chỉnh rồi, e sợ những cụ sở hữu xe bằng alo mà cứ phán như thánh ý. Rõ 1 điều là gỗ mun thì sẽ đắt gấp 10 lần gỗ sung rồi và giá thì cũng chát hơn kể cả là công chế tác nhưng bù lại độ bền thì nó cao hơn cả 100 lần.
 3. haitranlc

  Thảo luận Có cụ nào có e BMW 320i màu trắng tầm 2015 - 2017 giá yêu không ạ.

  Có cụ nào có e BMW 320i màu trắng tầm 2015 - 2017 giá yêu không ạ.
 4. haitranlc

  Dành cho các cụ chuẩn bị lần đầu sang Lào

  Cụ cho nhà cháu hỏi có cần đổi sang bằng lái quốc tế không ạ hoặc đi xe máy thì có cần thủ tục như ô tô không ạ. Có gì cụ cho e xin 1 phút đt ạ em 0968985898 ạ.
 5. haitranlc

  Thảo luận Khi đạp phanh xe có tiếng kêu.

  Chẳng là e chạy elantra sport hôm qua e cho mượn xe xong về tối e đi phát hiện khi e nhấn chân phanh từ từ nó bị giật và có tiếng kêu khực khực nhỏ thôi nhưng khó chịu, chân phanh bị giật như vấp ý ạ cụ nào biết bệnh báo e trên e k có 3s nên k đi khám đc.
 6. haitranlc

  Thảo luận Lốp Continental hay Michelin các cụ?

  Chào cụ nếu cụ thay lốp e nghĩ cụ cứ mít mà triển ạ, nhiều người nói độ bền kém e cũng đi xe lâu rồi vừa rồi đổi xe e lại đổi tiếp lốp của nó sang mit vì nói thật bền hay không cũng k nhiều người tính đc tuy nhiên đi lốp mit độ êm hơn nhiều lắm cụ ạ, tiếng ồn cũng nhỏ cụ cứ thay rồi đi thử cao...
 7. haitranlc

  Em vừa mới lên bộ lốp này thay thế cho bộ lốp đi theo xe.

  Vui vui thì lên đồ thôi ạ, nói thật e tính xấu cứ thích cái gì là phải làm đôi khi kết quả k như ý nhưng vẫn muốn làm cũng kỳ.
 8. haitranlc

  Em vừa mới lên bộ lốp này thay thế cho bộ lốp đi theo xe.

  Tình hình là e vừa lên bộ Lốp xe ô tô Michelin 225/45R17 Pilot Sport 3 ST Tuy nhiên em có 1 vài nhận xét sau khi đắp đống 4 con nexen theo xe thế này. 1. Giá 4x2,5tr=10tr 2. Độ êm thì có thế nó khá hơn so với việc dán ồn, đi qua gờ giảm tốc k còn hiện tượng khậc khậc nữa mà âm thanh có vẻ mượt...
 9. haitranlc

  Chi hội e có vấn đề siêu lớn về camera 360 độ cho elantra các cụ giúp ạ.

  Ngon thế cụ thi công với thóc lúa thế nào cụ?
 10. haitranlc

  Thảo luận Sử dụng Apple Carplay trên Elantra Sport

  Bản về VN mình k có đâu cụ ơi, e mua con xe này lúc mới ra 1 tháng cũng có câu hỏi tương tự như bác nhưng rồi đc tl như bác biết còn vụ loa thì e thay ngay từ khi vừa ra khỏi SÂU rồi.
 11. haitranlc

  Xin địa chỉ lắp đèn bi xenon siêu sáng tại HN.

  Úi giời bác mà bảo thế là nhà cháu chịu rồi ạ, cháu chỉ biết cái nào sáng thôi cái đó tối quá cụ có địa chỉ nào cho cháu xin sđt cháu ll trực tiếp cho nhanh ạ.
 12. haitranlc

  Xin địa chỉ lắp đèn bi xenon siêu sáng tại HN.

  Vâng ạ, bản tăng áp bác ạ
 13. haitranlc

  Xin địa chỉ lắp đèn bi xenon siêu sáng tại HN.

  E xin các cụ chỉ chỗ cho e lắp đèn bi siêu sáng hiện xe e cũng có rồi nhưng đèn đi theo xe độ sáng hơi kém gặp xe ngược chiều còm thấy khó đi ạ. Hiệu elantra sport cụ nào có ib e với ạ.
Top