HÀNH KHẤT

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Chào cụ, thấy cụ đăng bên diễn đàn kia là cần đòi tiền thì bảo cụ, k biết cách liên lạc với cụ ntn nhỉ
  HÀNH KHẤT
  HÀNH KHẤT
  Em đùa với các cụ cho Fun ấy mà! Cụ bị nợ xấu ở đâu vậy
  Vậy à!!! là men hay women vậy. Bên E cũng hay quan hệ công tác với ĐTH. Hôm nào cụ rảnh mời cụ lên BK giao lưu, biết đâu bạn cụ lại chơi thân với mình nhỉ????
  Dạ, thưa cụ Hành Khất - E ctác tại Sở VHTTDL BẮc kạn. Cụ có gì cần đến lĩnh vực VHTTDL hoặc các lĩnh vực khác ở Bắc Kạn, cứ ới E, E giúp nhiệt tình và miễn phí ạ. Rất mong được giao lưu cùng hội PC.
  cụ mua xe mitsumitsi proton đời 96 của em nữa ko ag.giá 95t nếu cụ quan tâm thì alo cho e nhé
  Đầu tuần lãnh đạo không lo làm việc mà lướt web nhé!
  Để em hỏi xem Gấu có định dùng vào việc gì ko nhé, hoặc có ý định cho ai chưa
  Cụ cứ gật đầu đánh rụp cái, là thế nào một ngày đẹp trời e cũng xuống để uống cafe ùng cụ....!
  E gửi ở Mỹ đình ạ! Nếu cụ quen xe thì có thể gt cho e, nhưng e cảm thấy k yên tâm lắm! Nếu cụ quen ai thì e gửi cho họ thì tốt hơn gửi cho bến. mà cước có đắt k cụ nhỉ? e nghĩ cũng chỉ 100k thui! Nói chung, vì tài sản cũng khá có giá, nên :D.... Để e hỏi bạn e xem, nó e nhiệt tình rủ e xuống chơi k? Nếu có thì e nhiệt tình mang xuống tận nơi cho cụ! tiện thể, cụ ủng hộ em 200k tiền đường đi nhá! :D
  Em đâu có biết mợ xuống BC nhà em, lần sau xuống thì pm cho em ná. Mợ gửi xe thì ở bến nào là tiện nhất, Mỹ Đình hay Lương Yên?
  Thế mà cụ k hỏi sớm! Thứ 2 hum nọ e còn ở Bãi Cháy mà! Nhưng vận chuyển qua xe, e k yên tâm, nhỡ mất máy thì e ngại với cụ lắm!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top