Mấy cụ cho e hỏi với. Tình hình là con xe 1.0 MT bà cô e mua gần 10 tháng rồi mà mới đi lòng vòng có tầm 2000km nên chưa đi bảo dưỡng gì cả. Hoạt động xe như vậy có ảnh hưởng gì đến xe không nhỉ??
Theo mình biết thì xe này là anh Thành Công đặt anh Hyundai bên Ấn ráp đó rồi nhập nguyên chiếc về Việt Nam mà bạn. Họ cắt giảm phụ kiện cho rẻ phù hợp giá bên mình. Xe em mua về mấy ông lái xe khách nhìn mã xe đều khen giá z là đẹp rồi. Lái gia đình quá ok :-*
Mình lấy qua được xe được mấy ngày rồi. Lô này là năm 2014 Bản 1.0 MT. Đáng lẽ cũng không được lấy sớm z đâu. Nhưng do mình hối thúc với lại người quen mua bán với sales nhiều lần nên họ cũng cố gắng ra hối hải quan giây tờ gấp cho mình trong 3-4 ngày để làm giấy tờ ra biển số luôn.
Tại đợt rồi mình hỏi báo giá ở VT mà không có giảm giá so với giá thông báo, km cũng chỉ có có 4-5 món gì đó đi theo xe. Được cái dịch vụ dưới này tính 1tr ~o)
Ủa, lam sao để viết được hóa đơn giảm xuống z bác. Em ở tỉnh mới mua xe lần đầu nên sợ tính già ra non. Chay loanh quanh từ huyện xuống tỉnh làm khoomg biết có sx công việc được không. Bên đại lý báo công dịch vụ làm giấy tờ giao xe luôn là 3 tr. E ở vtau, mua tại sgon
Em ở tỉnh thấy bên đại lý báo giá dịch vụ đăng ký xe. Nếu giờ tự đi đăng ký thì bên đó không biết có giao về tỉnh không. Mấy bác mua xe rồi cho e hỏi trong phí dịch vụ đó có bao gồm giao xe tận nhà chưa nhỉ?