Em đã nghe nhiều về tinh thần cách mạng của CUBA anh em. Phải nói cuộc sống tinh thần ở CUBA không nơi nào bằng. Votka cụ chủ thớt cung cấp cho anh, em nhiều thông tin bổ ích:-bd:-bd:-bd
Cuba bắt đầu cho phép tư nhân làm kinh tế. Em rất quan tâm đến việc làm ăn tại Cuba. Cụ đi có thông tin gì về khả năng đầu tư làm ăn tại Cuba chia sẻ cho anh em nhé.
Em cũng đã đi xuyên Việt nhiều lần, nhưng lần nào cũng vội vì đi công tác. Chưa lần nào đi cùng F1 và bà cả. Em rất mong có dịp cả nhà đi xuyên Việt như Bác. Chúc chuyến đi vui vẻ nhiều ý nhĩa.
Bác Kiến vàng ơi, Bác copy cho em một bản "Tài liệu hướng dẫn sử dụng Santafe MLX". Em mới lấy xe hướng dẫn toàn tiếng Hàn em chịu. Bác gui cho em theo địa chỉ:
Hòa Quang Thiệp
SIVICO Joint Stock Co.,
Khu CN Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
phone 0913246945
(c)(l)(b)(b)