Recent Content by hoangmailinh

 1. hoangmailinh

  Thảo luận Lỗi phanh của xe CRV

  Cụ này hài hước quá đi trong thành phố bật CC chỗ nào đc.
 2. hoangmailinh

  Tin tức Các thế hệ nhà CRV

  Đc gỗ thật thì CRV lại nuột quá
 3. hoangmailinh

  Thảo luận Lỗi bó phanh của CRV

  Honda sẽ bảo vệ quyền lợi người dùng thôi. CRV là mẫu xe chủ lực của Honda nên vụ này chắc chắn sẽ được giải quyết triệt để
 4. hoangmailinh

  Thảo luận So sánh CRV 2018 bản G và Santafe 2019 bản thường

  San xét về kích thước thì nhỉnh hơn CRV nên nếu ngồi thoải mái nhất có thể nói đến San. Nhưng thuận tiện nhất vừa ngồi kết hợp với đánh lái trong nội đô thì anh CRV lại có phần linh động hơn.
 5. hoangmailinh

  Đánh giá Cảm nhận khi lái xe honda city

  Nhiều cụ ko thích tiếng của em nó nhưng quên mất em nó là con xe sedan phổ thông hạng B thôi. Em công nhận có tiếng, nhưng căn bản nó không quá mức khó chịu, xe phổ thông mà dung hòa được nhiều ưu điểm như thiết kế, tính năng, động cơ thì cũng đủ chấp nhận được.
 6. hoangmailinh

  Thảo luận Jazz hay city

  Dụ vợ chạy rồi làm một chiếc Jazz cho cả 2 vc đi sẽ tiện hơn nhiều thứ. Jazz nhỏ nhắn xinh xinh dễ hợp gu các các chị/các mẹ.
 7. hoangmailinh

  Thảo luận Hỏi về độ ồn civic turbo 2017 so vs mazda 6 2.5

  Đầu 2 em mỗi em một style nhưng về đuôi xe thì anh Honda Civic gọn và góc cạnh hơn. Chứ anh M6 em thấy nhìn thấy hơi bị thường.
 8. hoangmailinh

  Thảo luận Honda Civic 1.8E và Altis 1.8 G

  Hai con này thì civic kích thước lớn hơn một chút, nên ngồi phía trong sẽ thoải mái hơn. Thêm một số tính năng an toàn như hỗ trợ đánh lái chủ động, camera lùi, ngang dốc... thì nếu các cụ mới đi cũng ko bị bỡ ngỡ nhiều.
 9. hoangmailinh

  [Hãng xe] Honda Civic đi tốn xăng

  Chuyện ăn xăng nếu kt ko vấn đề gì thì phụ thuộc nhiều nhất là kĩ năng của các cụ và đường xá các cụ đi. Bất kể con nào ko riêng civic em thấy đi đường Vn đều mức nhiên liệu tiêu tốn cũng cao hơn so với báo cáo cả. Quan trọng là ngồi civic trong những lúc kẹt xe vẫn thấy khá thoải mái, rộng rãi.
 10. hoangmailinh

  Thảo luận Sao trên đường hiếm khi thấy Jazz

  Mấy chị em phụ nữ đi thì tầm Jazz là đẹp (em nói về kích thước và dáng nhé), còn sính lễ thì tầm Jazz đổ lại là ổn. Bản thân Jazz được cái dáng với không gian điều chỉnh theo nhu cầu được nên tiện lợi cho mấy chị chở đồ hơn.
 11. hoangmailinh

  Thảo luận Cảm nhận về CRV 2018

  Em này đi khá tốt so với các con cùng dòng. Đặt nhu cầu đi gia đình, máy tiết kiệm thì em này trong tp tầm 9,10L
 12. hoangmailinh

  Đánh giá Trải nghiệm HR-V

  Đang trong giai đoạn đầu, trước đó em nó được teaser, trưng bày MTS cũng thu hút khá nhiều cụ. Nên con số này em thấy cũng hợp lý thôi. Trong cùng pk này còn rất nhiều lựa chọn, con HRV là một trong những con theo em đáng để mong đợi, tốt, triển ngon nếu đủ thóc.
 13. hoangmailinh

  [TVMBX] Kona hay HRV

  Không quan tâm về giá thì triển HRV sướng hơn chứ, em nó dáng gọn nhưng không gian bên trong cụ điều chỉnh được rộng rãi hơn rất nhiều.
 14. hoangmailinh

  Thảo luận Honda HR-V lật đổ Ford EcoSport

  Hai miền ko xê xích nhau nhiều, dáng em nó vẫn giữ cái thần thái chung thể thao của các xe Honda trước đó, có lẽ các cụ ngoài này đang dần đổi style rồi ^^
 15. hoangmailinh

  Thảo luận Người Nam hay đi Civic, Bắc thì toàn Altis các cụ nghĩ sao

  Thích cả 2 em, ưng cái cách âm altis nhưng ưu tiên dáng và máy bốc của em civic hơn, đi trong thành phố khá thích tiết kiệm và hiệu quả cao.
Top