hoatienthanh123

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Chào cụ. Hôm qua em có đặt cụ 1kg mứt vỏ bưởi. Hôm nay đến cq giới thiệu để mọi người cùng mua ủng hộ cho vui. Vậy mà sau khi ace họ cho xem một clip dân nhà mình phun thuốc bảo vệ thực vật cho cam quýt bưởi mà sợ quá cụ ạ. Quả nào, cây nào cũng đẫm thuốc...xanh lét cả. Vì vậy, em vào đây gửi thư riêng báo cụ cho em hủy lệnh mua đó cụ nhé. Cụ thông cảm giúp!
  hoatienthanh123
  hoatienthanh123
  Vâng, cụ nếu không muốn lấy nữa thôi cũng được cụ ạ.
  Nhưng cháu muốn đính chính lại là các bà làm dùng bưởi của nhà, và không phun thuốc trừ sâu hay bất cứ thứ gì vì chí ít mùa vụ này thất thu, bán cũng không được bao nhiêu tiền nên cũng không phun làm gì.
  ^^ Cháu cám ơn!
  híc, tại em gửi từ 17h ngày 23/10 lên cứ nghĩ bọn chuyển phát viettel nó giao rồi ( cước chuyển phát nhanh 46k)- nhưng ko hiểu nó chuyển nhanh kiểu siêu chậm thì phải.em đang check xem nó đang nằm đâu rùi.
  hoatienthanh123
  hoatienthanh123
  ok cụ, để mai cháu gửi cho cụ nhé. thứ 2 nó mới làm việc.
  Cụ ơi áo em gửi lên cụ nhận đc chưa ạ.
  hoatienthanh123
  hoatienthanh123
  Chưa cụ ơi, cụ gửi cho cháu qua đơn vị ship nào vậy? Cụ gửi cháu mã vận đơn cháu check hệ thống xem dư lào
  Cụ ơi Hôm Qua Em nhắn cụ mà chẳng thấy cụ trả nhời, cụ báo ship cod hộ em với đc không ạ, em ưng hàng cụ và cách cụ trả lời của cụ với CCCM trên này, cụ muốn đưa cái hàng chất cho CCCM trên này mà lại bị soi kinh quá. hộ em nhé: ĐC em : Trần Thanh Phong - 156B- Lê Thánh Tông - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh - áo phao size 150cm.ĐT: 0123.808.6888.
  Cụ ơi em cấu hình 1,6m- 65kg thấy cụ trả lời trên là phao size 150cm là vừa vậy cụ gửi em 1 cái với. nhưng chắc phiền cụ SHIP COD hộ em vì em ở dưới Quảng Ninh. nếu đc cụ inbox lại để em gửi cụ địa chỉ nhé. thanks cụ trước.
  Cụ ơi chó nhà cụ giá 5 củ 1 e à?
  hoatienthanh123
  hoatienthanh123
  Dạ , lứa này lại toàn đực cụ ạ :) Đực nuôi sạch cụ ạ , mỗi lần phối giống cũng ra tiền đấy cụ :)
  anhvietb110
  anhvietb110
  Ơ. Mới có con cái à cụ? Mấy tháng r sao to thế? Cho cháu cái giá đi
  hoatienthanh123
  hoatienthanh123
  Dạ, con cái là lứa trc nên to rồi, nhiều ng hỏi quá , e ý vừa đi với chủ mới rồi ạ, bây giờ còn mỗi 1 e đực thôi ạ :(
  Áo chống nắng nam. Cụ cho cháu xin thông tin hợp tác nhé. Hình ảnh, số lượng bán buôn, giá, etc càng cụ thể càng tốt. Thanks cụ! :D
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top