Cảm ơn các cụ mợ đã chia sẻ, em sẽ suy nghĩ thêm. Giờ bọn e cứ sống thử với nhau rồi nuôi đứa con đến khoảng 1-2 tuổi xong nếu hợp thì cưới không thì đường ai nấy đi có hợp lý không ạ?
Thì bạn kia đồng ý thì e mới làm được chứ ạ. Chuyện nhân quả e biết ạ. Em cũng đâu tính truất ngựa truy phong đâu, nhưng cưới trong ép buộc thì e thấy băn khoăn thôi ạ!
Bọn e quen nhau mới tầm 4 tháng và chính thức tìm hiểu nhau mới hơn 1 tháng nên hầu như tất tật không hiểu gì về nhau ạ. Ngoài ra còn chuyện tôn giáo nữa. Giờ e cũng rất khó xử ạ.
Em cảm ơn cụ ạ. Nhà bên kia thì e cũng hiểu cảm giác của nhà họ nhưng mà đúng là họ ko cho e sự lựa chọn nào? E nói chuyện chỉ đưa ra cho e 1 sự lựa chọn thế thôi, còn cũng chẳng cần hỏi e suy nghĩ thế nào!
Cụ nói có ý đúng của cụ e xin tiếp thu ạ! Còn quyết định thế nào e phải xem xét thêm. Việc cưới xin cũng không phải dễ dàng trong lúc này vì gia đình e cũng đang ko chấp nhận ạ!
Nói chuyện xét nghiệm ADN là chạm đến lòng tự ái họ mà cụ. Thôi thì e cứ tính từ ngày e qh đến ngày sinh xem có gần đúng ko? Còn chuyện xét nghiệm thì tìm cách sau ạ!
Giờ e chỉ cần bảo ko cưới thôi là họ đuổi thẳng cổ e rồi ko nói đến chuyện xét nghiệm ADN và chuyện ko cho nó theo Đạo đâu cụ ạ. Bên nhà này họ cứng lắm. Chỉ cho e 1 lựa chọn thôi ạ!
Em cảm ơn các cụ đã tư vấn ạ. Thật là e thấy rất thương cô gái, đứa con thì cô ấy bảo của e thì e cũng nhận là của em. Bây giờ bên nhà họ và cả cô ấy cũng đang rất căng thẳng với em. Nói chuyện xét nghiệm ADN thì họ đuổi thẳng cổ e luôn ạ!