nó kêu rột rột đúng ko cụ? em cũng bị cái đấy, thường là do bị tạt đầu xe hoặc có xe nào di chuyện hướng vào xe mình quá nhanh! em nghĩ do tính năng active city stop đấy cụ
Em cũng mới đau đầu như cụ em có tý kn thế này:
Đầu tiên cụ quyết định xe cụ thích! Nên lái thử để quyết định.
Xe cũ hay xe lướt! Cái này nằm ở khả năng kinh tế hiện tại và kjar năng nhờ check xe của cụ! Với em em.chọn xe lướt vì cũng quen 1 2 anh bên kỹ thuật ford chính hãng.
Về vấn đề hình...
em đang từ từ đợi xem có form mới của FF ko bác ạ! nghe phong phanh thấy nó dài hơn, vậy là nó chả còn nhược điểm gì để mà chê nữa ^^ nên em cứ từ từ vừa tìm xe vừa ngóng, em đang tính mua ở trong HCM rồi lái ra Hà Nội được chuyến đi chơi :D
Mod và admin cho em xin phép đăng tin mua xe vì thực giờ tìm trên các trang mạng khó quá!
Hiện tại em có nhu cầu mua xe ford focus titanium hoặc sport đời 2015,2016 (form mới), cccm ai có nhu cầu gả vợ gả chồng thì inbox em! Cảm ơn các cụ đọc tin!