ỏ một nơi mà đánh nhau, chém nhau mà cs còn ngó lơ mà đòi áp dụng bài đụng chạm là nằm ăn vạ như ở nơi đang làm căng những hành vi gây rồi TTCC chi tổ tốn tiền viện phí :))
Nhận xét này chuẩn quá còn gì cụ!
Hồi ở Lào hình ảnh đoàn quá đẹp là nguyên nhân tạo lên đội ume đông đảo.
Giờ bản chất thật của đoàn đã lộ diện thì thời gian ở Lào đúng là Giả Tạo Nhất !
Chắc chắn có 1 thế lực đứng sau, tổ chức khá bài bản.
Hiện ở Việt Nam có trên chục cơ sở ở khắp các tỉnh thành từ Bắc - Trung - Nam đã được thành lập, dựng tượng Tú để thờ, có ý định lập giáo phái mới. Chư thiên tất xanh chắc cũng phải theo sát vụ này!
Live trưa nay của Báu có chi tiết đáng chú ý:
- Báu bảo đang thực hiện nhiệm vụ nên nhiều người không hiểu thì đừng góp ý linh tinh. Mỗi bước đi, kể cả ngồi im hoặc lên live đều có mục đích
- Báu quyết lôi PN về nước, nhưng cũng chưa chắc 100% còn phụ thuộc vào phản ứng của cqcn Ấn
- PN gần đây...
Trong phiên live cùng Trung Dũng, Báu gọi Tú là đang TU TẬP, Trung Dũng bảo phải nói là TẬP TU mới đúng, vì Tu tập là đã có thành tựu, giữ giới tốt phạm giới ít, đằng này Tú phạm lỗi nhiều nên chỉ là Tập Tu thôi, Báu ko đồng ý bảo Tu tập hay Tập tu là như nhau :)