HUNGSMUN
Động cơ
582,731

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • chào a , em o hyundai miền tây, đang có nhu cầu nhận cọc santafe 2019, bên e đang thiếu cọc xe santafe, nếu a có nhu cầu thì liên hệ cho e vs anh ơi, sdt Thuấn 0793936422
  Chào cụ, đọc 1 bài trên diễn đàn thấy cụ nói đã bị tiếng kêu íiiii trong đầu, không biết cụ đã khỏi chưa, có cách điều trị nào không chỉ giáo giúp với ạ :((
  Thưa cụ bên em cho vay mua xe với ls ưu đãi. Hiện tại ls đang áp dụng khuyến mại:7,49%/năm trong 6 tháng đầu. Sau thời gian ưu đãi ls=lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 12 tháng (6,5%/năm)+biên độ cố định 3,9%/năm. Cụ alo em theo số phone 096.125.5586 hoặc inbox em số phone, em sẽ tư vấn cụ thể cho cụ, cụ nhé :). Hy vọng em được phục vụ cụ.Em bên VIB (ở Hà nội)
  Cảm ơn cụ nhiều nhiều. Em vẫn chưa mua, chờ thông tin của cụ mà. Lúc nào rảnh em sẽ qua và ủng hộ cho cụ ạ.
  Chào Bác.
  Xperia S cũng giống như hầu hết các máy Android khác thì đều có giao diện tiếng Việt.Việc cài đặt tiếng Việt khá đơn giản bằng cách cài từ Market.
  soạn tin nhắn bằng tiếng Anh,tiếng Trung đều thực hiện được.
  Giá cho Ofer bên em đang bán (hôm qua có bán 2-3 máy cho các Ofer) là 11.300.000.
  Hiện nay tại cửa hàng đã hết Xperia S. Sớm nhất đến thứ 2 bên em mới tiếp tục có hàng về.
  Cảm ơn Kụ đã quan tâm đến sản phẩm của cửa hàng. Khi nào có hàng về em sẽ PM cho Kụ ngay,nếu Kụ chưa mua thì mời Kụ ghé qua bên em uống trà xem máy nhé.
  Anh sẽ cố gắng vậy, đang định trưa mai cho bia nó tươi...hề...hề...
  Em rời phân đạm năm 1997, trước đây ở tổ phiên dịch cụ ạ. Em Bắc Giang chính hiệu đấy ạ! Thấy bảo bây giờ Phân đạm cũng được nhưng thực tế chứng minh rồi, rất nhiều người bị ung thư (không biết có phải do ô nhiễm không). Hôm nào rảnh AE mình gặp nhau tý đi.
  cụ cũng từng ở phân đạm hả? cụ chuyển nghề lâu chưa? em thì thực ra làm trong đó có 3 năm thôi... lúc đó lương thấp quá nên bỏ luôn, giờ nhìn lại không biết quyết định của mình là đúng hay sai nữa... nhưng cũng hài lòng với cuộc sống hiện nay. Còn cụ chắc cũng dân BG nhà em hả?
  Nhà cháu hết diệu :)
  Nhà cháu thấy kô thể để bọn kô phải là người sống lẫn với người :mad:
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top