Recent Content by jang

 1. jang

  [Funland] Chị dâu em chồng-xin các cụ cho lời khuyên

  Biết tính vk thế rồi thì trích quỹ đen đưa em gái bảo nó đưa chị dâu góp tiền nhà thôi. Đúng là lấy vk mà chi li cũng mệt nhưng lấy vk mà nó phá thì còn mệt hơn.
 2. jang

  [Funland] Viettel pay có thực sự tiện ích không?

  Em có cài Viettel Pay để ủng hộ ông bạn bị ép chỉ tiêu phát triển khách hàng nhưng không dùng mấy. Hiện giờ chủ yếu dùng Airpay để thanh toán Shopee và đi uống trà chanh tiện phết. Đi uống trà chanh thanh toán bằng Airpay còn được hoàn 30% (tối đa 20k), vừa rẻ vừa tiện.
 3. jang

  [Funland] Sách hay như người bạn tốt!

  Các cụ mợ thích đọc ebook thì có thể vào trang này (https://sachvui.com/) tải về. Khá nhiều sách hay thuộc nhiều chủ đề. Dạo này em đang đọc lại mấy quyển của Mario Puzzo và Agatha Christie. Đọc ebook thì các cụ/ mợ nên đầu tư 1 cái Kindle, đọc dễ chịu hơn nhiều so với tablet hay điện thoại.
 4. jang

  [Cần bán] Em Xả áo Polo xuất dư chỉ với 66k/1 cái ❤❤❤

  Đầu h chiều mợ có ở cửa hàng không, em qua lấy 1 combo.
 5. jang

  [Cần bán] Chuyển CH em thanh lý 3 cái điều hòa

  Cuối tuần mà còn thì em qua lấy cái 9000.
 6. jang

  [Cần bán] Điều hòa giá sập sàn chỉ dành riêng cho các Ofers

  Loại Nagakawa 2 chiều 9000 đã bao gồm công lắp chưa cụ? https://lkmart.com.vn/dieu-hoa-nagakawa-ns-a09tl-9000btu-2-chieu.html
 7. jang

  Tin tức Thuê pin xe máy điện Vinfast với giá cao

  Mỗi xe nó có gắn e-Sim, trao đổi tín hiệu với server. Khi không nộp tiền thì nó gửi lệnh khóa xuống phần mềm điều khiển của xe thì nó khóa thôi. Em đoán là vậy. Mua cái xe xong lại phải mua thêm xạc, đặt cọc thuê pin, trả tiền thuê pin tính ra cũng kha khá tiền. Chưa kể lỡ có va chạm gì làm hỏng...
 8. jang

  [Funland] Vành đai 2 trên cao, nhờ cccm giải ngố

  Cảm ơn cụ. Vậy thì hàng cây xà cừ giữa đường Láng lại toang nhỉ. Mà nếu làm thế thì đoạn từ ngã tư Sở đến Yên Lãng phải làm cao chót vót nhỉ vì chạy trên cầu vượt + đường sắt trên cao.
 9. jang

  [Funland] Vành đai 2 trên cao, nhờ cccm giải ngố

  Cái đường này sao đầu ngã tư Sở lại làm hình chữ Y thay vì hạ xuống giữa tim đường cho gọn các cụ nhỉ? Giờ lối đi vào Vương Thừa Vũ và Cù Chính Lan bé tẹo, suốt ngày tắc.
 10. jang

  [Funland] Cách làm quen hàng xóm khi mới mua nhà

  Ngày xưa nhà em chuyển nhà mới thường mua ít hoa quả, bánh kẹo thắp hương. Thắp hương xong đi chào hỏi và biếu chút lộc các nhà hàng xóm để làm quen. Cụ thử cách này xem.
 11. jang

  [Funland] Các lão có cho BoVo mượn ô tô không?

  Em thì bovo mất sớm nên không bị bovo hỏi mượn xe. Nhưng ông em vk đang đi học lái thì cũng nhăm nhe hỏi mượn rồi. Quan điểm của em là không cho mượn, có việc cần thiết thì em sẽ trực tiếp chở đi. Em bận không chở đi được thì em cho tiền đi taxi. Chứ đi không quen xe, tai nạn thì khó xử cả đôi...
 12. jang

  Tin tức Nghi vấn dàn cảnh tạo sóng của Vin fest

  Chỗ này có phải hầm Skylake không cụ?
 13. jang

  [Funland] Hỏi về trầm cảm ở người già

  Ca này khó vì chỉ em gái cụ mới có thể giúp được bà cụ. Cụ nên khuyên em gái cụ kiềm chế, dành nhiều thời gian hơn cho mẹ cụ để tâm sự, thông cảm cho cụ thì dần dần mới đỡ được. Mẹ em hồi mới về hưu cũng bị trầm cảm, lúc nào cũng nghĩ có người đang âm mưu hãm hại mình. Nghi ngờ tất cả mọi người...
 14. jang

  [Funland] U23 năm 2020 đã kéo NHM trở lại mặt đất

  Ông HĐ này có bóng là cắm mặt rê rắt hoặc nghiến răng sút. Khi hết cửa mới chuyền.
 15. jang

  [Funland] Tổng hợp việc công ty Đ.G không thưởng trao 500 triệu cho tuyển nữ Việt Nam như đã hứa?

  Lập cái danh sách chia 500 củ ấy gửi sang DG em nghĩ mất 30 phút. Tự ái thì thiệt bản thân và các cầu thủ thôi.
Top