Recent Content by KenDC

 1. KenDC

  Nhiều chiêu thức “hành” người vay của ngân hàng

  Có hai vấn đề ở đây. 1. Là bài báo bố láo, lấy một vài trường hợp ra để quy chụp cho tổng thể! 2. Là một phần sự thật khi mà khách hàng không nắm rõ về ngân hàng, đồng thời lại gặp chuyên viên tư vấn không có hoặc đạo đức nghề nghiệp kém. :D
 2. KenDC

  Cái gọi là: "PP đi đường" có ổn ko khi sở hữu 1 e PKL

  Em trước toàn chạy đi đường với cả không giấy (CB400), được cái hòa nhã, hiền lành, lại không hay nẹt pô trong phố nên trộm vía qua rất nhiều chốt 141 mà hok sao :D Mà dạo này chả thấy 141 nữa các bác nhỉ?
 3. KenDC

  Hỏi kinh nghiệm thi bằng A2

  1tr1 tiền hồ sơ, nếu chịu khó ôn lý thuyết thì thế là xong. Ngày trước cứ thứ 7 đi thi thì thứ 6 nhậu, quên sạch chữ nghĩa nên em phải chống đổ (1.5-2), thi ở Sài Đồng Long Biên, cụ nào cần dây nhợ thì bảo em!
 4. KenDC

  Cần tư vấn về TP Bank

  Cụ ib em, em kiểm tra lại và tư vấn cho cụ miễn phí! :)
 5. KenDC

  Có nên vay tiền tại vp bank không các cụ?

  Giải thích vì như này, vì các bác chủ bank ấy, các bác ấy chấp nhận rủi ro cao nhưng lợi nhuận lớn, nên làm cái tín chấp với ls thế này, mà nó là công ty con nó làm, chứ ngân hàng có làm đâu! Nhưng ăn thua gì so với một số bác khác, HomeCredit, hay Pru còn kinh hơn 1 tí... Hay bác HDbank thì có...
 6. KenDC

  Hỏi kinh nghiệm thi bằng A2

  Làm lại làm gì cho mất công hả cụ, ngày xưa em chạy ở Hà Nội 12 năm không bằng lái, mãi mới chịu làm thì lên hẳn A2, hihi!
 7. KenDC

  Cb400revo limited cuối cùng là của em

  Đẹp quá, chúc mừng cụ. Làm ăn kém quá em đẩy đi mất 2 em Vtec3 rồi :(
 8. KenDC

  Thảo luận có nên mua BENILI 301 ?

  Em đính chính thêm là con này nghe thương hiệu như của Ý (Ý Yên), chứ thực tế là hàng Hồ Cẩm Đào cụ nhé, đừng có rước vào thiệt thân!
 9. KenDC

  Thảo luận Tầm 50-70tr mua được xe nào ạ?

  Bác này bán Ma tít đây mà =)) Với tiền ấy theo em bác kiếm con CB400 cối -> Vtec3 mà chạy!
 10. KenDC

  Hỏi kinh nghiệm thi bằng A2

  Nội dung nó ghi là từ 175cm3 trở lên (bao gồm cả dưới 175cm bác nhé) => thoải mái!
 11. KenDC

  Thảo luận Giá 200tr mua xe cũ

  Nói chung như này... Bác ấy đã thích PKL thì các bác đừng tư vấn mấy cái Phân khối nhỡ. Kinh nghiệm của em là bằng tiền này thì chạy bốn máy, cá nhân em ủng hộ CBR600. HQCN cũ thì cỡ tiền bác lấy ngon rồi! Chúc bác vui!
 12. KenDC

  Tư vấn trả góp xe cũ mới

  Bên này bên em làm được cụ nhé. Địa bàn bên em có thể xử lý trực tiếp gồm: Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Hải Phòng,... Bác có thì cứ ib em trả lời ngay! ;;)
 13. KenDC

  Bài học xương máu của hàng loạt cán bộ, nhân viên ngân hàng trong vụ án Hà Văn Thắm

  Đừng làm cái gì để C46 suốt ngày triệu lên như thằng bạn thân em bên Oceanbank là được các cụ ạ! :) Thời buổi này không quách tỉnh là chết!
 14. KenDC

  Các cụ Ngân Hàng vào giúp em nhé!

  Cái này em làm được nhá cụ, ca này chả phải khó!
 15. KenDC

  Hỏi kinh nghiệm thi bằng A2

  Kinh nghiệm của em phần thi lý thuyết là phải chống đổ. Bác nào cần bên Long Biên em nhắn contact. Lần trc em thi 2 lần trượt lt chán quá phải nhờ. Phần thực hành thì phải đến trước mà đi thử các xe xem con nào đi làm sao, có con số 2, con thì số 3...mới mượt. Phần này đơn giản ạ
Top