kenu97
Động cơ
595,720

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Em muốn xin cụ 1 cái logo của hội để khi ra đường gặp các cụ còn biết để chào hỏi, cũng như khi có dịp giúp đỡ ai đó thì để họ biết em trong hội OF. Em rất mong cụ tạo điều kiện cho em được toại nguyện. Em chân thành cảm ơn cụ. Chúc cụ luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Chúc hội của chúng ta ngày càng phát triển.
  Cụ ơi cho em hỏi muốn bảo dưỡng xe kia fote mức 7 vạn thì làm ở đâu vậy. Cụ tư vấn cho em nhé, cảm ơn cụ
  Cụ kanu ơi... Em cũng đã đôi lần nc với cụ rồi ạ, vì vậy hôm nay em có ý kiến như này cụ xem có ok dc k thì mật thư em với nhé.
  Theo cá nhân e thấy xe KIA kup 2 cánh bây giờ ở HN và các tỉnh lân cận các cụ nhà ta cũng sử dụng nhiều, mà em thấy chưa có 1 thớt nào dành riêng cho hội đó, em đã mạo muội hỏi ý kiến 1 vài cụ thì đều nhất trí lên có 1 chỗ để trao đổi cũng như giao lưu ae có cùng đam mê dòng xe 2 cánh này...
  Vì thế e xin ý kiến của cụ ct xem có lên lập 1 thớt k ạ? Và nếu ok thì cụ cũng giúp bọn em với nhé,vì em biết cụ cũng có đam mê rất lớn với dòng này ( hihi hôm xn7 em chiêm ngưỡng xe cụ rôi) đẹp lắm ạ!
  Em chờ hồi âm của cụ ạ!
  Chào cụ ạ, cháu là thành viên của Off và là thành viên mới của KFC, nhà cháu lấy FT 2013 được 2 ngày và đang chờ biển ạ. Cháu mong muốn được gia nhập hội của mình, mỗi tội cháu lại ở Tuyên QUang, chắc ít có ĐK OFF với AE hội. Cháu rất mong được xin 1 cái logo của hội KFC mình, rất mong cụ tạo ĐK cho cháu thỏa cái nguyện vọng này ạ. Thank cụ!!
  mod oi mod
  hôm trước cháu có hỏi cái lỗi ABS của kia forte trên này hình như sai chỗ bị xóa mất rồi.
  tiện Mod đang online hỏi Mod luôn xem có biết lỗi này em nên đưa đi đâu ktra và sủa chữa thế nào không?
  thanks Mod
  =)) cụ SH125 ko chơi đt nhiều nên ko biết, CH CellphoneUK ở HN, mí lại, máy e bán rồi ợ
  Bảo hành ở tận Cellphone bên UK hở cụ? Hix xa như vậy thì khác gì là kô bảo hành rồi. Nếu cụ ưng thì e lặn lội từ Phủ Văn Lý lên gửi cụ 4tr3 và cafe mời cụ ạ.
  Mấy đồ đó đã đi ngay tối hôm đó rồi ah, cảm ơn cụ :D
  Cụ Kenu97 ơi. Tôi có con HTC HD2 bị giở chứng, muốn nhờ cụ chỉ giáo vọc, cài android... Mong cụ hồi âm. Email: phucnvent @gmail.com; đt 0913580169. Tks
  Anh báo huỷ ngày mai nhé, có việc phát sinh ko thể tham gia được...chúc anh em vui vẻ
  Nick cụ Khac Trung TPHCM ntn cụ nhỉ? Cụ cho E xin E hỏi cái nài cái
  băng dính 3m là 2 mặt ạ, hay thôi để thứ bẩy cafe cụ cho em xin 1 it đuoc không ạ
  Cụ rảnh qua e đưa cho đoạn băng dính 3M, hoặc ko cụ qua chỗ nào đó bán băng dính 3M làm cuộn về dán chắc luôn :D
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top