Oài, Cái vụ kèo phía dưới em đọc thấy rối dã man Chã ạ! Đến William Hill nó ra kèo độ còn không khoai thế ấy. Em điên quá chọn luôn Cụ và cược gần hết ngựa. Chỉ giữ lại mấy số lẻ cho đỡ nhục thôi
Dạ vầng, Em bị ám ảnh :) Ah, nói về Liv..Cháu thích nhất cậu Mane :) Trận đá vs Chelsea thì cháu thấy để phá được thế trận phòng thủ của Chelsea khá khoai :) Nghiêm túc, Cụ đừng mắng chứ cháu thấy anh Salah chưa đạt tầm đẳng cấp TG, ý cháu là kiểu những khoảng khắc thăng hoa của tài năng ạ :)
Cụ cứ nghe em, đưa anh Zidance về đi. Em đảm bảo vs Cụ sẽ ổn thôi. Chủ thì dek thay được, GĐ Kỹ thuật thì mùa sau cũng được :) CLB top của TG không thay đổi nhanh thế được đâu Cụ Gang ơi :)
Em là fan Chelsea nhưng cũng tâm sự thật, Cá nhân em nghĩ thì thấy hơi tiếc cho MU mùa này. Giờ này bổ sung được CR7 và Varane về thì dường như đội hình MU trên lý thuyết là khá chất lượng ở các vị trí... Nguyên liệu đầy đủ đến thế nhưng ông Đầu bếp đek nấu cho ra hồn... chẳng định hình được lối...
Hihi, Em thì nghĩ mục tiêu chính của MC là C1 nếu phải lựa chọn. Đua vô địch cũng khó nói trước ạ. Xen vào đó là vụ anh ấy thua Crytal Palace 0-2 trên sân nhà đó ạ :) Cứ xen tầm 5-7 trận như thế thì không thể về nhất được đâu cụ :)
Em nói các cụ fan MU đừng tự ái, với cách điều hành nhùng nhằng kiểu này - Vòng 10 rôi! Em thì nghĩ MU năm nay chỉ nằm trong nhóm đua Europa :)
Cá nhân em nghĩ :
- Chelsea / Man City và Liverpool sẽ đua Vô địch.
- Spur, MU, Ansernal Leiceister và Westham sẽ tranh vế thứ 4 và vé đi Europa
Do quy định của FA nên cầu thủ Anh có chuyên môn khá chút bao giờ cũng đắt lòi ra mà ạ. Cụ nhìn như anh D. Rice ( Westham ) đó, được định giá gần 100 tr Bảng :( Vãi