Recent Content by kiamorning 2005

  1. K

    [Funland] Sống tử tế rất khó

    Chào mợ, chia buồn với mợ coi như đen đủi vậy chúc mợ và gia đình năm mới sk, hp, tc nhé
  2. K

    [Funland] cụ nào gần lương định của giúp em với

    cụ ở chỗ nào ạ, em ở b14 kim liên
  3. K

    Vay ngân hàng thế chấp xe 2010

    Các bác cho em hỏi có ngân hàng nào nhận thế chấp xe Toyota Innova 2010 không ạ? xe trị giá 450tr thì vay đc bao nhiêu và thời gian bao lâu ạ?
  4. K

    2,5 tỷ thì có thể mua nhà ở đâu khu vực Hai Bà Trưng.

    Em có căn ở đường giáp bát trong ngõ dt 49,5m2 sổ đỏ có nhà 2 tầng cũ ở tạm. có cụ nào quan tâm không ạ?
  5. K

    [Funland] Vụ anh chồng thanh hoá bắt ghen bị CA triệu tập.

    Ô chồng này lấy cái xe máy của thằng kia đem đi gửi bị nó kiện cướp TS các cụ ạ chứ kg phải đánh nó mà bị khởi tố.
  6. K

    Bán đất cổ nhuế

    Bài viết vi phạm quy định của diễn đàn:
  7. K

    [Funland] Xác nhận mức lương cho nhân viên đi vay NH, nay nhân viên không trả tiền NH, xin ý kiến cụ mợ xử lý

    Cụ có cho em sdt em hỏi cụ chút đc kg ạ em chưa từng thấy ai vay tín chấp do khó khăn kg trả đc mà bị bắt ạ.
  8. K

    Cần vay tín chấp

    Hai vợ chồng em làm ở 1 cơ quan nhà nước, lương tháng trả qua tài khoản cả 2 vk,ck được khoảng 33triệu. em có nợ xấu nhóm 5 thẻ visa là 4triệu. nhu cầu cần vay tín chấp 400tr. bác nào giúp đc để lại số em liên lạc ạ.
  9. K

    [Thảo luận] Thời điểm này có nên mua Mazda 323 2003.

    Có con madaz 323 Classic sản xuất 2004 bs ha nội, đúng đồng hồ 8 vạn máy chưa hạ giá 165 tr có cụ nào yêu kg?
  10. K

    Kawasaki Estrella 250

    Cụ nào máu e gả 2007 FI!!! 0986537667. Em HP ạ
  11. K

    Kawasaki Estrella 250

    Cụ nào máu e gả cho, 2007 FI!!! 0986537667. Em HP ạ
  12. K

    Kawasaki Estrella 250

  13. K

    Cần các cụ làm ở Bank tư vấn giúp

    Cảm ơn các cụ em se liên hệ với các cụ ạ
  14. K

    Cần các cụ làm ở Bank tư vấn giúp

    Cần các cụ tư vấp vay giúp. E có 1 mở 1 quán ăn có đăng ký kinh doanh, hợp đồng thuê đất vừa đầu tư hơn 300tr giờ em cần thêm 200tr để bổ sung vốn. có ngân hàng nào cho em vay theo hình thức tín chấp kg nhỉ?
Top