Recent Content by Lara

 1. L

  [Funland] Tình hình Nga - Ukraine, Trung Á-Trung Đông Vol.156 (số đặc biệt: cuộc chiến giữa Nga và Ukraine) - Thớt sẽ đóng sau ngày 9/5/2022

  Em cũng nghĩ như vậy. Như thế này khá unfair cho cụ ấy, khi thread của mình thì bị đóng, không được tạo thread khác, và còm vào thớt của mod thì bị bịt mồm (Em cũng xin lỗi như cụ trên)
 2. L

  [Funland] Tổng hợp thông tin về tập đoàn Tân Hoàng Minh

  Cái này là do chứng chỉ ssl của website hết hạn mà IT chưa kịp gia hạn thôi cụ
 3. L

  [Funland] Xin tư vấn cách nhận diện người chơi cờ bạc

  Cụ chém anh em hoa cả mắt, đúng là kinh nghiệm đầy mình. Nhưng bài hát thì cụ sai rồi nhé. Đó là bài giai điệu cho Susan, của 2 bác người Ba Lan nhé.
 4. L

  [Funland] Tổng hợp tất cả các vấn đề liên quan đến dịch bệnh COVID-19 / Phần 4 “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”

  Tranh cãi với thể loại này làm gì hả cụ Cũng tương tự như 1 thanh niên đi xe vượt đèn đỏ xong, xong lên OF khoe tao vượt đèn đỏ có sao đâu, công an không bắt, không tai nạn. Thằng nào dừng đèn đỏ là ngu. Loại này không nên dây vào cụ ạ. Em còn chả muốn vang, dính vào bẩn tay lắm.
 5. L

  [Funland] Có nhiều công dân quốc tế không biết VN là nước nào không nhỉ ?

  Không chắc đâu cụ. 2007 e sang Mẽo. Gặp khối người không biết VN ở đâu, bảo Asean tao chỉ biết mỗi Thái Lan. Đối thủ của Vn trong VN war đấy, đừng nói nước khác.
 6. L

  [Funland] Tình hình Nga - Ukraine, Trung Á-Trung Đông Vol.151 (số đặc biệt: cuộc chiến Nga và Ukraine)

  Visa hay master đều có 2 loại : tín dụng và ghi nợ cụ ạ. Thẻ ghi nợ thì k khác thẻ atm bình thường là mấy, rút đc ở khắp nơi thôi, mà phí rút cao hơn chút.
 7. L

  [Funland] Tình hình Nga - Ukraine, Trung Á-Trung Đông Vol.151 (số đặc biệt: cuộc chiến Nga và Ukraine)

  Cụ làm e thèm, phải vang phát. E cũng thích baltica, mà lâu rồi k đc uống
 8. L

  [Funland] Vụ bắn chết người ở Thái Nguyên

  2001 em vẫn còn ăn cơm 3000, cũng vẫn đầy đủ. Nên 1997 mà cơm 1500 thì e cũng thấy bt mà Mấy quán cụ nói gần SVD là cơm Thanh Hiền, 2001 ăn cơm 5K là ticket thấp nhất, ăn cũng kha khá sang chảnh rồi.
 9. L

  [Funland] Nóng: Khởi tố bắt tạm giam tại Cục Lãnh sự - BNG

  Mua trước 3,4 tháng thì cũng có đấy cụ. Phổ biến thì e mua tầm 12 tr
 10. L

  [Funland] Việt Nam sẽ đi đầu về 6G

  Vina nó còn gọi tự động để spam cơ.
 11. L

  [Funland] Hàng xa xỉ làm cho các cụ choáng váng...

  Có gì mà không tin đâu cụ. Chính tay E cũng mua 1 cây yamaha ở phố guitar cũ của Nhật, Ochanomizu. Giá 2.5 man(5tr), và là cây rẻ nhất trong cửa hàng :-)
 12. L

  [Funland] Có 2 bị hại hơn 300 tỏi. Of có cụ mợ nào dính chấu vụ này không nhỉ?

  E nghĩ khác. Bản thân để kiếm đc trăm tỉ thì đã phải có lòng tham và sự liều lĩnh rồi. Họ quen với việc chịu rủi ro cao để có lợi nhuận cao, và lần này thì rủi ro đến thôi. Loại hèn như em, thì dù e tham cũng chả ai lừa được. Cơ mà thế thì chả bao giờ e có đc 100 tỏi cả.
Top