taigia vbmenu_register("postmenu_341483", true); Xe đạp
Mua xe ngày: Aug 2007
Biển số: OF-8143
Đoạn đường: 41
Động cơ : 81284 mã lực
Đã chạy được 812831700 km
Thế mới biết vios kinh tế thật, 7 lít trong thành phố các bác a
__________________
Bác //you nhìn gì iem mà kỹ thía ----- bác...
Em cũng chả thích chân dài mà lại thô thế này,màu không khỏe, mông xấu, gương xấu. em thích chân dài mà nuột nà , đường cong đày đủ cơ, như CAP hay SanF chẳng hạn, chí ít thì cũng Vàng Anh chứ. heheheh
:21: e thấy đời cũ đẹp hơn ợ, mông to hơn, đầu ngắn hơn, trông cân đối hơn, em này trông cứ thuồn thuột, ko sáng tạo, chỉ sao bản cũ và " chỉnh sửa tí ti" giống "hành chính VN" hêhhhêh:biggrin:
iem thấy bình thường bác ạ, với em thì muc tiêu thì luôn luôn cao vời vợi, được voi vòi hai bà trưng, biết thế nào là vừa, nếu được em đang thèm accord 2008 cơ ạ, tiền nào của nấy ạ !!! :D
bác ơi, AVEO chính là Gentra trong nước đó bác, e đang đi 1 con, và ở Việt nam chưa có xe nhập ạ , thích chế thành AVEO thì gặp bác màu ( MAtizColor ) là ngon ngay ấy mà
nhục thế không bít, bác báo iem hới muộn. Em vửa lắp tại hãng 1 Lê trọng tấn 100usd mất rồi. Thôi để e dành dụm qua bác lắp bù bộ calang mới cả logo chevy vậy , bác để ưu đãi em vậy. không ủng hộ hàng bác dc, ,à em muốn post ảnh xe e lên khoe các pac thì làm thế lào ợ.?
Vâng bác ạ ! Em cưới em này rồi, được 2 tuần, màu trắng, biển hơi ô mai xấu : 30F - 1210, đi cũng đc ạ, bản thân em thấy cũng im ắng phết, máy cũng khỏe, nội thất tốt, dưới 20k thế là ngon choét ạ.