Kodiaq NG đã chạy được 6 tháng. Gần đây thỉnh thoảng bị trường hợp khởi động báo chìa khóa ko detect được. Ấn mấy lần lại được. E về là vẫn để chìa khóa trên xe, ko biết như thế có bị hao pin hơn ko?. Rồi thỉnh thoảng ra khỏi xe đi cách đến 30m mà ko thấy cửa xe khóa? Có cụ nào bị vậy ko ạ?
Được bình chọn nhiều mà ngoài đường chẳng thấy mấy. Chứng tỏ xe nhập về ít và Skoda làm truyền thông tốt.
Của đáng tội, chạy em nó 6 tháng vẫn chưa thấy chán😁
Ngày xưa chạy thử Kodiaq style thấy có chế độ lọc không khí của điều hòa được sales giới thiệu rất nhiều. Nhưng sau mua bản NG thì lại không có!? Sao bản cao cấp hơn lại bị cắt tính năng ưu việt này nhỉ?
Em vừa làm chuyến HN - Nha Trang - HN hơn 2,6k km trong vòng 8,5 ngày với Kodiaq NG. Em có 1 số đánh giá sau:
1. Xe chạy ổn định, êm ái và cũng nhàn. Ngày đầu chạy thẳng HN - ĐN có 1 tài duy nhất mà ko thấy mệt. Hôm chạy đoạn Vũng Áng Bùng chưa thông, chạy 5h30 thì 18h tới ĐN.
2. Cruise control...
Long term ko phải odo mà nó tính rừ lúc mình đặt lại. Nếu mua xe chưa reset nó = odo. Khi ấn giữ nút phải trên vô lăng thì long term về 0. Mình xoay cái núm phải trên vô lăng, thỉnh thoảng ấn vào để chọn giao diện có odo
Kodiaq Styte hay NG vậy bác? Em thấy bảo bản Style chạy t.kiệm hơn. Remape em tưởng làm công suất mạnh lên thì tốn nhiên liệu hơn chứ? Em thì không tin xe này chạy dưới 6 lít được :-D
Test mức tiêu hao nhiên liệu của Skoda Kodiaq 2025 trên cao tốc. Hà Nội - Móng Cái. 90% quãng đường 650km là cao tốc. Chặng đi từ Hà Nội đến cảng Ghềnh Võ 270km thấy báo là 6,3 lít/100km. Chặng về chắc đông nên tốn hơn. Bình quân cả chặng là 6,7 lít/100km