Em cảm ơn những chia sẻ bổ ích của cụ, cũng như cụ nói thì em phải thay đổi nhiều cái, để có thể học thêm được nhiều hơn ( em cũng mạn phép xưng em với cụ mặc dù cụ bằng tuổi cha tuổi chú em), chúc cụ sức khỏe.
Tuổi tác không quan trọng Cụ ạ. Cụ nào nhận ra sớm thì bắt đầu sớm. cụ nào nhận ra muộn thì bắt đầu muộn. Em thấy như em là cũng đã không còn sớm nữa, nếu được biết mức độ quan trọng của kinh tế thì em đã bắt đầu sớm hơn rất nhiều. chứ không phải hiện tại mới tập tọe đi học.
Có lẽ Cụ hiểu sai ý em. Chứ em có nói ngay bây giờ là tự do đâu. Phải bỏ ra 15 đến 20 năm để phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp để sau này không phải lo lắng về kinh tế. làm gì có cái gì là ăn sổi được đâu cụ