Nhưng mà em thấy giá vé vào rẻ có 2 hay 3 chục ngàn/người ( em nhớ mang máng thế), các cụ bảo Tư nhân vào, lại tăng lên 200k-300k /người , lúc đấy lại kêu hơn ấy chứ :-?
Xin chia buồn với cụ chủ, giá đó trong hãng là chuẩn rồi đấy ợ. Nhưng mà em thấy trộm nó hay lấy cắp biểu tượng, chữ hay mặt gương chiếu hậu là nhiều, chứ cũng chưa thấy nó lấy cái nắp bình xăng ngoài như của cụ.
Cụ lấy thông số của bi (nếu ép ra được) thử hỏi các cửa hàng chuyên vòng bi (nên chọn vòng bi của nhật) xem có loại như thế không, nếu ép ra được thì cũng ép vào được thôi. Nhưng chắc phải có dụng cụ chuyên dùng (em nghĩ thế) để ép vào, không thì hay bị lệch và vỡ
xe cụ xước xát thế, theo em thì sơn lại là phải rùi ợ. Em chỉ tư vẫn được cho cụ về phụ tùng thôi, còn sơn này nhờ các cụ OF nhà mình vào giúp cụ chủ xem chỗ nào sơn tốt mà hợp lý
Em lại khoái vụ cắt hàn này, như thế mới đúng là độ chứ. Còn lắp thêm các bộ bodykits, lip...em cũng không thấy khoái lắm. Như này mới là độc, thể hiện được cá tính và khéo tay của người làm ra tác phẩm này.
cá nhân em thấy trông nó cứ rối kiểu gì ấy, không đẹp. có cụ trên OF nhà mình cũng đã độ em civic coupe rồi đấy ợ, trông đơn giản nhưng rất đẹp và cá tính nữa.
máy 5.0 thì ăn uống phải biết , theo em cụ cứ làm em 3.5 như các cụ tư vấn, vừa thông dụng hơn, có đổi chác bán lại cũng dễ, với lại phụ tùng thay thế cũng sẽ dễ kiếm hơn và rẻ hơn.