Recent Content by manhhung126

 1. M

  [Funland] Tổng hợp tình hình đường xá, đi lại, hỏi đáp tại Hà Nội và các Tỉnh xung quanh trong đợt thực hiện chỉ thị 16 của Hà Nội

  Các cụ cho hỏi em từ linh đàm đi xe máy qua cầu Thanh trì cụ nào đi rồi biết chốt cụ thể ở đoạn nào k ạ
 2. M

  [Funland] Chuyện kể đau thắt con tim của Nhạc sĩ Huy Du khi viết ca khúc Nổi lửa lên em

  Chiếc khăn màu lửa cháy 17:59 26/07/2009 Ngày ấy Lê Dung đang còn là một ca sĩ trẻ của Đoàn nghệ thuật Quân khu tả ngạn sông Hồng. Bởi đang giữa những ngày chiến tranh ác liệt, nên trụ sở của đoàn cô không còn ở TP Hải Phòng, mà chuyển vào một xóm vắng ngoại thành. Từ đây, đêm đêm, Lê Dung...
 3. M

  Thảo luận Nissan Sunny 2021

  Về VN em thấy cắt mất quả ghế da và hộp tỳ tay
 4. M

  [Đã bán] Dầu gội siêu trị gàu Head&shoulders

  Loại này dùng sao cụ, ngày nào cũng gội được không, hay chỉ tuần 2 lần?
 5. M

  [Đã bán] Thanh lý 7 32gb

  done. mod xoá bài giúp em nhé
 6. M

  [Đã bán] Thanh lý 7 32gb

  Em có 7 nhỏ 32, bản VN nguyên zin, dùng ốp và dán cường lực từ đầu nên còn như mới, pin còn 80, bảo hành trách nhiệm 1 tuần
 7. M

  Thảo luận XL7 sao ăn nổi Xpander

  X điều hoà cơ ngay cả hiển thị nhiệt độ ngoài trời cũng không có các cụ nhỉ
 8. M

  Tin tức Hộp số Fadil

  Em chưa đi xe stđ nào có số L nên mới hỏi các cụ. Em đi đèo dốc về số 1, số 2 rồi. tốc độ hãm động cơ khác nhau. có đoạn dốc về số 2 vẫn phải đá thêm phanh vì tốc độ lớn khi vào cua. còn số 1 thì lại gằn máy quá. như xe chỉ có số L thì không biết nó ở dải tốc độ nào tương đương?
 9. M

  Tin tức Hộp số Fadil

  Các xe hộp số CVT nếu có +- đều được giả lập sang số. như city hay vios cũng thế. nếu giả lập số 1 hoặc số 2 tỉ số truyền cũng khác nhau. Khi xuống đèo dốc thì mới sử dụng. Phát huy tác dụng hãm vận tốc ở số 1 hoặc số 2 cũng khác nhau mà cụ. Xe hạng A chỉ có số L nên em mới hỏi.
 10. M

  Tin tức Hộp số Fadil

  Các cụ cho em hỏi số L trên fadil hoặc các xe chỉ có số L khi vào số này là vào số 1 hay số 2. Có tăng giảm được không ạ.
 11. M

  Quy trình sơn Lazang như này được chưa ạ

  xe em morning SLX 2008 muốn sơn 4 mâm màu này thì giá ntn cụ?
 12. M

  [Đồ gia dụng - nội ngoại thất] Tưng bừng đón năm mới, tri ân khách hàng tặng các cụ 1 triệu mua MÁY LỌC NƯỚC và thay lõi ạ. Siêu rẻ, siêu siêu rẻ! Mua máy tạo oxi tặng máy lọc nước!

  Em dùng máy RO 6 lõi mấy năm nay rồi, chỉ toàn thay lõi 1,2,3 thôi vì lọc xong toàn đun mới uống, các lõi khác chưa thay bao giờ, thay toàn bộ lõi thì như nào ạ, cụ tư vấn và báo giá em cái.
 13. M

  [Đồ gia dụng - nội ngoại thất] - Xưởng mộc Hà Nội - Thi công nội thất giá xưởng-Chất lượng - Uy tín

  Cụ cho em hỏi, tủ bếp phối màu xanh trắng như này có những loại chất liệu gì, loại giá thành trung bình có làm được không?
Top