Không cụ ah, nay mắn không sao. Tình huống đe dọa sự an toàn mà mấy chị em phụ nữ bình chân như vại dù khả năng xe văng vào là rất có thể do cự ly gần. Chắc may do tàu kịp giảm tốc và xác xe nặng nên không bị bay văng xe như các trường hợp khác.
Kể từ t7 năm ngoái sau khi có một trụ sở xã mới trong đó nên đường được dọn thoáng hơn và giảm độ dốc rất nhiều. Chính hướng đi của tài xế là khó quan sát nhất hướng tàu đến dù thiết bị cảnh báo đầy đủ do vướng nhà dân sát đường tàu.
Ở tình huống này, em nghĩ do phương tiện rồi mới đến kĩ năng...
Chỗ này vướng nhà dân nên rất khó quan sát tàu từ phía Nam lên HN mặc dù Barie + loa báo + cam đủ cả. Ngày trước dốc lên xuống qua đường tàu này còn cao và độ dốc lớn, nhiều xe đạp ga mạnh để lên dốc mà phanh không kịp là ra giữa đường luôn.
Chính chỗ này trước đây cũng là điểm đen về tai nạn...
Góc đó ngã tư nhưng đường hẹp lắm, để đuôi xe bị nạn mà thoát khỏi nguy hiểm thì đầu xe đang ở vạch tim đường rồi. Và đoạn này rất đông phương tiện nên tài xế không đi thẳng tiếp được. Quả này bình tĩnh rẽ phải thật nhanh là thoát Pressing, nhưng tài xế bị cóng do tình huống quá nguy cấp!