Recent Content by mayxanh_hp

 1. M

  [Funland] 19/4/1972 hai MiG-17 ném bom tàu chiến Mỹ ở Quảng Bình

  Cháu chào bác Ngao và các bác các chú, Cháu xin phép được gọi các bác các chú như vậy vì hôm nay vô tình cháu vào thớt này và thấy ảnh chú Hoàng Ích của gia đình. Cháu xin tự giới thiệu cháu là cháu dâu của chú Ích. Gia đình Cháu chào chú Ngao5, Cháu là cháu dâu của chú Hoàng Ích. Hôm nay may...
 2. M

  [Funland] Hỏi vị trí cọc khoan nhồi xây nhà ống 4.15m x 19m

  Tôi cũng hp. Nhà cụ 3-4 tầng, 2 bên xây ổn định rồi thì làm cọc tre, móng băng. Chỗ nào làm bể nước, bể phốt thì đổ đáy như móng bè là hợp lý. Nhà mình ở văn cao xây 4 tầng vẫn cọc tre bình thường. Thực tế địa chất hp yếu bùn sâu. Chi phí làm móng cho nhà dân rất tốn kém. Ép cọc khoảng 26-27m...
 3. M

  xin tư vấn nhà đất tp huế

  Em lót dép ngồi hóng các cụ. Cá nhân em vào Huế du lịch thấy rất thích không khí trong TP Huế. Cảm giác sống chậm yên bình, con người thư thái, món ăn đường phố rẻ. Có đk em sẽ vào đó nhiều lần.
 4. M

  [Funland] Mất ngủ mãn tính, cứu em với ...

  Mất ngủ các cụ cứ làm đôi nháy thì ngủ như chết đến 8-9 ko dậy được!
 5. M

  [OFTV] Trao đổi: airbnb, homestay... và các vấn đề liên quan

  Em đánh dấu để hóng ạ.
 6. M

  [OFTV] Cafe OF - Trao đổi với OFer tại Canada về thông tin định cư, du học, việc làm

  Bác cho em hỏi là ngành gì bên Ca dễ xin việc? Con trai ý ạ.
 7. M

  Thảo luận Cap Revv và mazda CX5 2017

  Toàn, 47t. 0904112895
 8. M

  Thảo luận Cap Revv và mazda CX5 2017

  MÌnh chạy Cap ReVV, cũng ở HP, cụ chạy thử thì call.
 9. M

  [Funland] Đàn ông tuổi 40 trên OF

  Vâng, em cũng ráng cho cháu đi nước nào đó ở châu Á cụ ạ. Chứ đi Anh đi Mỹ thì em không đủ sức. Ngoài ra cũng phải lo cho đứa nhỏ rồi tài chính lúc tuổi già mất sức lao động. Nhưng ở tuổi này em xác định làm vừa sức mình không tham, có thời gian chém gió cafe và đọc sách xem phim.
 10. M

  [Funland] Đàn ông tuổi 40 trên OF

  Em cũng là mợ đây và cùng tầm tuổi cụ chủ. Em cũng mong được nghỉ hưu sớm nhưng nghĩ đi nghĩ lại vẫn còn đứa lớn chuẩn bị vào ĐH, nó sẽ là cỗ máy ngốn tiền. Đứa thứ 2 mới lớp 3 nên lại cố gắng chưa nghỉ được.
 11. M

  [Funland] Mổ u tuyến giáp ở đâu tốt nhất

  Vậy hả cụ? Vâng, về bệnh tuyến giáp từ xưa tới nay thì đúng là BV nội tiết là tuyến đầu rồi, chỉ có điều đông quá chờ đợi mệt mỏi. Nếu quan biết sắp xếp được sớm thì yên tâm.
 12. M

  [Funland] Mổ u tuyến giáp ở đâu tốt nhất

  Nếu đk kinh tế không quá khó thì vượt tuyến lên bv tuyến trên luôn cụ ạ. Làm xong sớm trước tết cho mợ nhà ổn định tâm lý ăn tết cho ngon. Cứ chờ BH nó hành mình rồi giữ người mất thời gian lắm cụ ạ!
 13. M

  [Funland] Mổ u tuyến giáp ở đâu tốt nhất

  Em gửi cụ Nozumi: 0913035195 - bác sỹ Quảng Việc chọn bệnh viện nào thì cụ xem xét theo đk gia đình cụ ạ. Nhà em và mấy nhà người quen bạn bè thì đều mổ bác sỹ Quảng bệnh viện ĐHY. Em thấy lịch mổ sắp xếp nhanh, kỹ thuật bác sỹ tốt, bệnh viện sạch sẽ nên hài lòng ạ. Lúc đầu em cũng định đưa bà...
 14. M

  [Funland] Mổ u tuyến giáp ở đâu tốt nhất

  Có cụ ạ tuy xác xuất thấp. Vì em nghe nói khi sinh thiết họ chỉ chọc lấy mẫu ở một vị trí nào đó chứ không phải toàn bộ. Còn khi mổ ra họ sinh thiết đuợc toàn bộ bệnh phẩm.
Top