Recent Content by memory

  1. memory

    [Thảo luận] Xe mới về nè các bác (khoe hộ)

    ko gì có thể tả dc!trên cả tuyệt vời
  2. memory

    [Thảo luận] Airbrush - Một Phong Cách Độ Vỏ Xe Mới Tại VN

    cho em hỏi tí nhé pac!hồi xưa pac hay diễn tuồng cải lương ở đoàn nào vậy
  3. memory

    [Thảo luận] Matiz nghịch dại - đang định bán

    đụng hàng rồi pac ơi!em tưởng hàng độc
  4. memory

    [Thảo luận] Gắn đèn Angel Eyes thực tế chứng minh

    nhìn con mắt anghẻ của đẹp thì đẹp thiệt,có hơi công phu 1 tí nhưng còn thua xa con mắt kì lân của em đấy!Tiếc cái là ko có máy ảnh chụp lên cho pac chiêm ngưỡng cái chơi thôi nhưng từ từ sẽ trình làng cho pacs thấy thế nào là nghệ thuật chơi đèn xe nhá!
  5. memory

    [Thảo luận] Đệm ghế da 50% giả da và 50% thật da

    nói chung bọc da chỉ để sang trọng chiếc xe thôi!chủ yếu xe pac có xịn hay ko mới quan trong.
  6. memory

    [Thảo luận] Sửa da nội thất bị bạc mầu

    da mài mòn khi tiếp xúc với các chi tiết mài mòn là điều tất nhiên pac ạ !cái này thì đi thay mới thôi chứ bí quyết gỉ
  7. memory

    [Thảo luận] Thành lập hôi Toy

    vậy thành lập hội thế này có gặp mặt nhau thử đua vài vòng xem thử ntn hay ko nhỉ ;)
  8. memory

    [Thảo luận] Thành lập hôi Toy

    pac ơi bổ xung cho em vào hội với nhá!em chỉ có con INOVA cùi bắp nhưng kiếm xí mùi cho nó hoành tráng nhá.
  9. memory

    Các bác đi Innova cho em hỏi tý

    chài!mấy pac nghĩ sao ý chú con innova nhà em chạy được 5l/100km.mấy pac ko tin thì xin liên hệ lại em nhe.dc:190 hàng nổ- Q chữa cháy - Hà nôi.
  10. memory

    Các bác đi Innova cho em hỏi tý

    mấy bác có nhầm ko vây?xe em chạy dc có 5l/100km thôi mấy pac a.Em dùng xăng 99 giá 15nghin 1/lit ( có tin dc không??? :) )
  11. memory

    [Thảo luận] Lắp body cho inova!

    *-) máy pac cho em hỏi nên lắp cái body thế nào đẹp hơn vì có 2 loại,1 loại là ốp vào thân xe còn loại kia là lắp 2 cục sắt vào (2 thanh body rời).bác nào lắp có kinh nghiệm chỉ em vợi
Top