Chốt lại điểm vài cái hay ở Vinhomes Central Park thì:
Mật độ xây dựng thấp : 15,77%;
- Kính Low-E;
- Hệ thống làm nóng nước 1 phần bằng năng lượng mặt trời trên mái
- Công viên 14 ha;
- Nằm ven sông, vị thế đẹp.
....
Nhược điểm:
- Giá khá cao
- CĐT phong cách thiết kế hơi bị tham...
Em hỏi hơi ngu chút ngày xưa tầng cao của Kangnam bán bao nhiu xèng/ m2 các cụ có biết ko ạ? Vinhomes Central Park đang đồn bán tòa Landmark81 khoảng 70tr/m2 mà toàn căn to =))
Nói chung là phong cách nước ngoài nó thích ở cao càng đẹp, cằng đắt, sạch sẽ mà view đẹp. Luật mới nới cho người NN mà Vin đã mở bán thế này thì máu quá, nể anh Vin này vì làm gì cũng quyết liệt, đi đầu
Không tới 460 đâu. Trên Skyscrapercity đang đồn là chỉ có 250 căn tòa the landmark 81 thôi. Hẳn là căn to phải biết nhỉ.
Giá rổ có mợ Be Gree báo là khoảng từ 70tr/ m. Căn mà to cỡ 300 -400m thì hơi nhiều xèng đây
Thì tui có chê đâu. Dù gì ông ý cũng giàu nhất VN, có khu shopping Royal City, Times City dưới lòng đất hoành tráng nhất VN. Lĩnh vực nào cũng thấy ổng đầu tư. Vỉngoup gần như sắp chi phối cả nền kinh tế VN ấy chứ =)) Cứ làm đẹp tui ủng hộ nhiệt tình luôn, miễn sao giá rẻ rẻ tí là dc :))
Đây là cách chọn lọc tự nhiên rất tốt. Những khu cao cấp thường văn minh nhờ đó .
Ecopark Hn được mỗi có nhiều cây to ( chắc chặt rừng ở Lào bưng về trồng) nhưng đây là 1 khu rừng buồn bã. so với Times City cũng chả so được chứ làm sao lại so với Vinhomes Central Park hả cụ? :)) =)) Một trời...
Theo như những gì họ bán khu Royal City, Times City thì Tân cảng cứ phải cỡ đó. Em chỉ võ đoán thôi cụ nhé :))
Cứ tầng 30 trở lên cho sạch, ko bụi, ko côn trùng lại đỡ ồn ào nữa.
Quả này đã có layout chưa cụ ơi? Giá rổ bên này vẫn chưa công bố hay sao ý. Thấy bảo chắc ít cũng khoảng >45tr/m các tòa dưới. Tòa to 81 thì chả biết bao nhiêu. Bọn này bán hàng cứ lom dom thế nhỉ :))
Thích hiện đại khép kín như Sing thì cụ mua Times City trường học bệnh viện có cả đấy. 3-4 củ tỏi to là cụ mua được căn rồi, ko thì chọn căn nhỏ hơn chút cho hợp túi tiền. Đỡ phải đi đâu cho xa xôi vì cộng đồng cư dân họ cũng văn minh lắm.
30m/m2 thì ngon lành cànhđào hơn HN nhiều cụ nhể. SG lại dễ sống hơn HN bảo sao mng cứđổ bộ vào SG làm kinh tế :v
Mình thích khu nhiều cây xanh nhưng mà Q7 xa quá. Có dự án nào cũng xanh mà gần gần hơn ko cụ?