Các cụ cho em hỏi ké chút, em cũng đang tìm hiểu dự án Viha Complex. Không biết cđt hay dự án có dính pháp lý gì không mà thi công chậm vậy ạ? Chất lượng thi công em cũng đã đi xem trực tiếp thì thấy cũng ở mức tốt đó ạ.
Thực ra, em cũng ưu tiên vị trí loanh quanh vđ 3 đổ lại cho tiện công việc, con cái học hành. Cân nhắc Kepler vì nó là dự án mới & rổ giá cũng hợp lý so với mặt bằng thị trường bây giờ thôi ạ, còn khu Mỗ Lao nói thật là cũng hơi xa so vs mong muốn của em.
Em cũng đang tìm hiểu thêm bên CT4...
Em đang định mua căn 2 ngủ ở đây. Cơ mà chuyển nhượng hđmb chứ chưa có sổ, trong khi nhà thì bàn giao rồi. Cụ nào có thông tin tư vấn giúp em xem, trong trường hợp em mua thì cđt này có làm sổ tên em luôn được không ạ?
Thank cụ. Em cũng khá thích tiện ích & thiết kế khu Season. Mỗi tội có vài nhược điểm như là: Slot để xe hạn chế, Mật độ 8 tòa san sát nhau, và Vị trí khu này làm cảm giác giống như đi vào ngõ cụt, nên đâm ra cũng phân vân quá cụ ạ.