Recent Content by Muomchua

 1. Muomchua

  Hỏi đường đi Móng cái từ Hà nội ngày 29/7

  Ngày 2/9 này thông nốt cao tốc đoạn Vân Đồn - Móng Cái đây cc: https://www.baogiaothong.vn/du-kien-dip-29-dua-cao-toc-van-don-mong-cai-vao-khai-thac-d561921.html
 2. Muomchua

  Qua Thượng Laos đến ngã ba tam giác vàng 9/2022, kính nhờ các cụ giúp đỡ.

  Em xin phép hỏi luôn một thể cc đã đi gần đây cho em thêm thông tin: Như em đã hỏi cụ tranquang83 ở trên, nhưng đợt này bọn em thuê lái, xe 16 chỗ đưa vợ con đi cùng lên một xe cho vui và có ý định trải nghiệm tàu cao tốc, cc xem ch/tr phía dưới sẽ thấy. CC có kinh nghiệm review giups em ạ: -...
 3. Muomchua

  Qua Thượng Laos đến ngã ba tam giác vàng 9/2022, kính nhờ các cụ giúp đỡ.

  Sắp tới bọn em tính chạy từ Điện Biên đến Houayxay/Bokeo luôn có được không cụ. Cụ đi năm 2015 chắc đường kém nên nghỉ lại Luang Namtha hay vì lý do nào khác? Cụ cho em lời khuyên. Tks cụ.
 4. Muomchua

  [Funland] Sao Man đỏ dạo này không đá cánh nữa hả các cụ

  Cứ xác định MU bây giờ chỉ là đội trong nửa trên bảng xếp hạng để xem cho đỡ bị ức chế. MU sau kỷ nguyên Sir Alex chỉ còn là cái bóng của chính mình.
 5. Muomchua

  Hỏi đường đi Móng cái từ Hà nội ngày 29/7

  Thích thì nhích thôi, cao tốc hay không cao tốc thì đoạn này cũng nhanh chậm hơn khoảng nửa tiếng, chạy QL18 có dịp thăm lại Tiên Yên thay đổi thế nào, Đầm Hà, Hà Cối ra sao, khác trước nhiều lắm cụ ơi. Em mới đi về tháng 6 vừa rồi.
 6. Muomchua

  Hỏi đường đi Móng cái từ Hà nội ngày 29/7

  Thông tin thêm về cao tốc này: https://vov.vn/xa-hoi/tin-24h/cao-toc-van-don-mong-cai-lui-thoi-gian-khai-thac-post960084.vov
 7. Muomchua

  hỏi đường đi cát bà

  Cụ check lại giờ phà nhé: Cát Bà Tuần Châu: 9h00, 11h30, 13h00, 15h00, 16h00.
 8. Muomchua

  hỏi đường đi cát bà

  Nếu đi Gia Luận cụ phải hỏi giờ phà cho đỡ mất thời gian không thì lỡ phà đấy, nó không chạy liên tục như phà Gót - Cái Viềng đâu.
 9. Muomchua

  Hỏi đường từ Mường Lay đi Mường nhé

  Cụ nên điện trước cho Đồn để họ chuẩn bị xe và người đưa đi chứ xịch một phát đến nơi thì chưa chắc đã đi luôn được.
 10. Muomchua

  Hỏi đường từ Mường Lay đi Mường nhé

  Chỉ 3 tiếng là maximum thôi cụ ơi. Thủ tục thì có gì đâu, chỉ xuất trình CCCD/CMND là được, thuê xe máy 300k/xe (đi 2 người) và 400k là tiền dịch vụ dẫn đường của đ/c biên phòng. Khoảng 15 km đi xe máy và trèo 670 bậc lên cột mốc số 0.
 11. Muomchua

  Hỏi đường từ Mường Lay đi Mường nhé

  Em tìm thấy cái ảnh đường từ ngã 3 Chà Cang đi Mường Tùng gửi cụ tham khảo, nhưng đây chưa phải là những chỗ xấu nhất đâu đấy cụ.
 12. Muomchua

  Hỏi đường từ Mường Lay đi Mường nhé

  Em nghĩ đoạn cụ đi từ Tuần Giáo đến Mường Lay là QL6 cũ chứ không phải đường 12. Từ khi thủ phủ của Lai Châu chuyển về Điện Biên thì đoạn này không được tu sửa thường xuyên và nhất là sau khi tách tỉnh thì đoạn này đi vào lãng quên. Chắc cụ uống thuốc liều rồi mới dám đi :)), nếu cụ còn nhớ...
 13. Muomchua

  Thông tin tuyến: Hà Nội - Quảng Bình - Quảng Ngãi - Kontum - Pleiku - Quy Nhơn - Quảng Trị - Hà Nội.

  Hình như là hầm Phước Tượng chứ không phải là Dã Tượng, em nhớ là thế không biết có đúng không vì trước đây em thường xuyên đi qua đèo này trước khi làm hầm chui.
 14. Muomchua

  Hỏi đường từ Mường Lay đi Mường nhé

  Mải kể chuyện mà quên là cụ đi APC từ phía Mường Lay :) Nếu cụ không tìm thêm được thông tin thì cứ chạy đến Mường Chà rồi rẽ đi Mường Nhé cho lành.
 15. Muomchua

  Hỏi đường từ Mường Lay đi Mường nhé

  Có em đây cụ ơi, là em đi cách đây gần 2 năm. Khi lên A pa chải từ Điện Biên tất nhiên em đến Mường Chà thì rẽ trái, nghỉ ăn trưa ở ngã 3 Chà Cang, điểm cụ search trên google đấy. Hôm về bọn em quyết định đi từ Chà Cang qua Mường Tùng rồi về Mường Lay, thực tế là em cũng chẳng biết nói thế nào...
Top