Recent Content by N2D

 1. N2D

  Thảo luận Xin tư vấn lắp phụ kiện an toàn nào cho Cx30 !

  Như tiêu đề, mình mong anh em trong diễn đàn có thể tư vấn giúp mình 2 vấn đề ạ. Thứ nhất, cần lắp thêm những phụ kiện nào cho Cx30. Thứ hai, địa điểm lắp phụ kiện uy tín ở biên hoà. Mình xin cám ơn !!!
 2. N2D

  Thảo luận Xin tư vấn giữa Cx30 và Cx5

  Đúng là sau khi đọc các lời tư vấn xong mình vẫn ko thể chốt được. Còn tới showroom thì thiệt tình, mình sợ ra đó lái lại còn hoang mang hơn vì chưa chạy xe nhiều đủ để có những cảm nhận chính xác. Nên mình mới muốn lắng nghe ý kiến, thống nhất trong đầu từ trước để khi tới có lập trường sẵn, ko...
 3. N2D

  Thảo luận Xin tư vấn giữa Cx30 và Cx5

  Mình thì ko chọn sedan được bạn, tại đường xá chỗ mình mưa hay ngập đường. Nên chỉ có thể phân vân lựa chọn giữa 2 xe gầm cao thôi à.
 4. N2D

  Thảo luận Xin tư vấn giữa Cx30 và Cx5

  Thank mọi người. Cám ơn bạn Tuanlinh2287. Như bạn nói chắc mình sẽ chọn Cx30 . Vì mình quan trọng nội thất khi ngồi, với kiểu dáng đẹp. Cũng thích rộng rãi nhưng đành phải bỏ vì được cái này lại mất cái kia. Mình cũng dự đoán số lần đi nhiều người sẽ ít hơn đi 2 người nên thôi, chấp nhận nhỏ nhỏ...
 5. N2D

  Thảo luận Xin tư vấn giữa Cx30 và Cx5

  Xin mọi người trong diễn đàn cho mình ít ý kiến tư vấn về vấn đề nên chọn xe nào giữa 2 chiếc trên. Vì ở đồng nai, giá lăn bánh bản Cx30 Premium chỉ thua 20 triệu so với Cx5 ở thời điểm hiện tại. Mình xin cám ơn!
Top