NAKIO
Động cơ
626,272

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Thưa cụ bên em cho vay mua xe với ls ưu đãi. Hiện tại ls đang áp dụng khuyến mại:7,49%/năm trong 6 tháng đầu. Sau thời gian ưu đãi ls=lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 12 tháng (6,5%/năm)+biên độ cố định 3,9%/năm. Nếu xe BMW mới còn ưu đãi hơn nhiều. Cụ alo em theo số phone 096.125.5586 hoặc inbox em số phone, em sẽ tư vấn cụ thể cho cụ, cụ nhé :). Hy vọng em được phục vụ cụ.Em bên VIB (ở Hà nội)
  Chào cụ
  Hiện bên em đang có chương trình ưu đãi lãi suất 7.5% cố định trong 12 tháng đầu, sau ưu đãi lãi suất chỉ có 10.5%, Hồ sơ cực ký đơn giản, nhanh gọn, không cần chứng minh thu nhập. Cụ có nhu cầu liên hệ em Mr Hồng 0973862968 TPBank 22 Láng Hạ!
  Anh Nakio ơi em tan_tit bên box xe đạp đây! em làm ở ngay cạnh cái hầm Anh để mấy con 3 bánh ý! sếp em nó đang thích muốn mua một con như thế! anh cho em sđt để tiện liên lạc với anh! thanks anh
  Gì thì gì ngày xưa mình cũng cùng sinh hoạt trong đội trống đội của trường ,thầy Trường phụ trách . Còn lớp mình là thầy Hùng đầu hơi hói chủ nhiệm đúng ko tôi vẫn nhớ . Tôi còn nhớ nhà ông trên đê đi xuống bên phải ,và ông có một thằng em trai đúng ko ,bên trái chếch lên là nhà thằng Tùng lớp trưởng và thằng Quang ko biết ông còn nhớ ko ,chứ tôi vẫn nhớ
  Hôm nào rỗi gặp nhau cái nhỉ ,bao năm rồi ,tôi nhớ là gặp ông hồi sinh viên rồi ,ở quán nói chuyện được mấy câu vì ông đi về còn tôi đi vào ,ông đi win đen nếu tôi nhớ lo nhầm ,còn tôi thì win đỏ , hôm nào rỗi alo nhé tôi lúc nào cũng rỗi .
  cho e hỏi xe chở hội TNV thì thế nào ạ?
  Tình hình ko biết mượn tạm con 7 chỗ chở TNV được đổ xăng cho ko nhỉ hehee :D
  Chào bác,
  Em có việc muốn nhờ bác: Hình như trước kia các bác vào chụp ảnh Hotel Continental có sự giúp đỡ của mợ OF nào đó làm trong đó. Em quên mất nick OF của mợ ấy rồi. Nay em muốn đặt phòng ở Hotel Continentalneeus bác nhớ nick mợ ấy thì cho em xin.
  Cám ơn bác
  Em xin phép các cụ Min Mod xem xét quá trình phấn đấu phát triển gây dựng đoàn kết vì một mái nhà chung otofun.net phê duyệt cho OF Thái Nguyên mở đất box riêng ạ !Thay mặt anh em OF Thái Nguyên em xin chân thành cảm ơn!
  Sao nick của em được khôi phục mà vẫn có dòng : bị tịch thu bằng lái ở dưới nick ???
  xe camry của bác đã bán chưa nhi? em có người cần mua à? giá fix bây giờ bao nhiêu bác?
  Đại ca, sang tháng cho e xin mảnh đất mới để tập trung a e Trai tân vào đó anh nhé. Hoạt động sôi nổi phết rồi a ạ. Tks a! Hienty
  Dạ vâng, em về gần 1 năm rồi anh khỏe không?
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top