namcuif
Động cơ
551,231

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Em chào anh. Em thấy bài viết của anh về chuyến thực tế đi cắt nhung hươu hay quá anh ạ. Em xin phép anh cho em dùng những ảnh anh chụp làm tư liệu bán hàng. Em ở bên công ty chuyên về nhung hươu ạ. Em xin cam kết sẽ không dùng hình ảnh của anh để làm những việc trái pháp luật. Em xin cám ơn anh nhiều.
  Em dạo này hay ở khu Trung Hoà... khi nào cụ rảnh thì cafe bên đó nha cụ.
  Anh cùi à, chào anh! Số đt anh thay đổi à mà gọi ko đc 0913536715. Anh đá em kinh quá, gỡ bài vừa đăng đi, dìm hàng quá! Còn cái anh nói xin xem bài cuối trang 1 Car Turntable. Dân xe mà ko thấy cái này cần khoảng không lớn hơn đường chéo của xe à. Robot có thể đi ngang, chéo, quay vòng với R quay vòng từ đi thẳng đến quay tại chỗ đc.
  Hi vọng cháu Bin sẽ mau chóng được chữa khỏi bệnh và chúc anh chị luôn khỏe mạnh, vững tin và là chỗ dựa tinh thần cho cháu!
  Chúc bé khỏe mạnh, giữ vững niềm tin chiến thắng bệnh tật.
  Em thực sự rất xúc động khi đọc những bài tâm sự của cụ! Chúc Cụ và Mợ thật nhiều sức khỏe để làm chỗ dựa cho cháu!
  P/s: Gia đình cụ thật có phước khi gặp được những ngừoi giỏi và tốt bụng như GS Kim và cô Jung. Em xin chia sẻ với cụ 1 chút để coi như là lời động viên cho Cụ: Chuyện là em cũng có 1 người bạn học cùng hồi cấp 3 bị mắc bệnh ung thư gan, bạn ấy còn rất trẻ, chỉ mới bước vào tuổi 25, nhưng khi phát hiện mình bị mắc bệnh, bạn ấy không may mắn như cu Bin nhà cụ là có điều kiện chữa trị. Vì, hoàn cảnh gia đình khó khăn, bạn ấy cũng biết rằng đó là căn bệnh hiểm nghèo nên đã giấu không cho gia đình biết! Mãi đến khi bệnh ở giai đoạn cuối nhà bạn ấy mới biết và cũng không thể làm gì được nữa. Cách đây mấy tuần bạn em đã mất! Ở cái tuổi 25!
  Chính vì vậy, Cụ phải cảm thấy rằng Cu Bin và gia đình mình vẫn còn may mắn và hạnh phúc hơn nhiều, nhiều người khác mà cũng không may mắc phải căn bệnh quái ác này! Cả gia đình hãy mạnh mẽ vượt qua nhé!
  Thân ái!
  lâu lắm rồi cháu mới khóc..chúc cu Bin nhà cụ tai qua nạn khỏi,mau khỏe mạnh trở lại.
  He he -- Đại ca của em cũng thik ảnh à - Dạo này anh và chi Hằng vẫn khỏe chử a? các cháu lớn hết rồi nhỉ . Nhớ phòng triển khai ngay xưa .
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top