Recent Content by namhen

 1. N

  [Funland] Mỗi ngày vợ chồng các cụ nói với nhau mấy câu?

  Có khi ông ấy kêu ca rồi nhưng mợ lại vô tình buông một câu tương tự như gấu nhà em, thành ra ông ấy không kêu thêm lần nào nữa. Như em, có chuyện gì nói với nhau đc 3 câu là thành lỗi của mình, lâu thành quen, chả buồn nói thêm chuyện gì ngoài công việc cần trao đổi.
 2. N

  [Funland] Mỗi ngày vợ chồng các cụ nói với nhau mấy câu?

  Hôm rồi công việc bế tắc, dịch bệnh, dãn cách chả làm được gì. Buồn chán kêu ca với vợ về mấy bất cập trong xử lý dịch bệnh, vợ làm câu: kêu ca ít thôi, để đầu óc mà lo làm việc. Tắt ngấm, 3 hôm nay không nói chuyện với nhau câu nào nếu ko liên quan đến công việc.
 3. N

  [Funland] Cách làm giá đỗ đơn giản để có giá ăn trong mùa dịch

  Cách đơn giản, dễ làm: 1. Lấy 1 cái rá nhựa (inox càng tốt), lót một lớp vải xô mềm (vải màn). 2. Lấy đỗ trộn đều với cát (khoảng 1 đỗ - 3 cát) xong cho vào rá đã lót lớp vải xô (cho cát khỏi rơi ra ngoài). Phủ một lớp vải cotton tối màu kín hết cái rá. 3. Ngâm nhẹ nhàng rá cát - đỗ vào nước 3-4...
 4. N

  [Funland] E xin phương án giải nhiệt căn góc tây bắc - tây nam

  Mặt đất thì có nhiều PA. Chung cư thì cụ dán film cho kính cũng giảm được chút. Lắp smarthome bật điều hoà trước khi về. còn lại em không nghĩ được thêm. PA tốt nhất: bán đi mua căn đông nam bao mát luân!
 5. N

  [Funland] Đèo nào dốc nhất Việt Nam?

  Em chưa leo nhiều đèo nên không rõ, nhưng đọc lại sách hướng dẫn xe em 2 cầu mà độ dốc tối đa cũng ghi 23%. Hay là họ ghi để đảm bảo an toàn tuyệt đối?
 6. N

  [Funland] Pha này nhầm chân ga hay đạp quá đà?

  Oánh nhầm hơn bỏ sót cụ ơi. Trong 10 người chạy 30G-9 thì đến 5 người lái mới, né được 5/10 là tốt rồi. Mà họ né cụ càng thoáng đường, càng tốt.
 7. N

  [Funland] Nại vấn đề gym gủng (tâm sự của kẻ lười, sức khỏe kém=>bệnh)

  Tuỳ quan điểm từng người thôi, cả làng cả nước đi chạy thì cũng chán, có khi lại tắc đường không đi bộ được đứng nhìn nhau. Em thì gym 30 phút, chạy 30 phút để được vận động toàn thân. 5 năm nay chả tăng thành tích cũng chả lên tí cơ bắp nào. Vì em chỉ tập cho khoẻ, đó là quan điểm cá nhân.
 8. N

  [Funland] Tranh khỏa thân - Nghệ thuật hay phi Nghệ thuật

  Bức này đẹp quá! Nhìn hot gân bây giờ chả cảm xúc như xem tranh trong thớt này!
 9. N

  [Funland] Dư thừa bánh chưng cứu trợ lũ lụt miền Trung

  Cụ không đi trực tiếp thì đừng comment như thế, hình ảnh, clip vứt bánh chưng cũng là cụ nhìn trên mạng thôi, và chắc gì cụ đã là người tiếp nhận thông tin đúng. Công ty em vừa từ Quảng Bình về hôm qua, 4 tấn gạo, 400 bánh chưng, 400 thùng mỳ, 400 dầu ăn, nước mắm, quần áo cũ mới... Chỉ trong...
 10. N

  [Funland] Lấy vợ sướng hay khổ các cụ ơi?

  Cứ muốn 45’ thì đừng lấy. Được cái lấy vào còn có chỗ tranh thủ 4.5’. Đời là thế, em YSL nên lấy vợ xong thấy mình hên quá!
 11. N

  [Funland] Có chồng mà vẫn cô đơn

  Ở quê thì đầy việc để làm, vừa giết thời gian mà thú vị hơn ở tp nhiều. Chắc em già rồi không theo kịp đội teen, mỗi tội mãi chưa đến tuổi về hưu!
 12. N

  [Funland] Loạt ảnh Việt Nam 199x của Tây lông

  Đúng rồi cụ, tết nào em cũng say vì cái chén này đây. Quê em có thói quen mồng 1 tết sẽ đi một vòng chúc tết anh em bà con, đến nhà nào ít cũng 1 chén này, nhiều thì lượt đi lượt về rồi thêm vài lượt nữa. Cũng may thôn nhỏ toàn đi 2 cẳng nên cũng ko sợ say.
 13. N

  [Funland] Loạt ảnh Việt Nam 199x của Tây lông

  Em vào hôm sau tết vừa rồi thấy xe tăng bê tông rồi, không biết thay từ bao giờ, nhưng nhìn nó xấu và không thật.
 14. N

  [Funland] Loạt ảnh Việt Nam 199x của Tây lông

  Bây giờ thay bằng con T34 bê tông, nhìn chán chết!
 15. N

  [Funland] Nhờ các cụ tư vấn xử lý nhân viên ăn cắp tiền của công ty.

  Đúng rồi cụ! Em ghét nhất thể loại ăn chặn của đồng nghiệp, của công nhân lao động.
Top