xe em hết hạn bảo hành rồi. Em có hỏi xưởng mazda ahcom thì họ nói là còn hạn bảo hành thì họ thay motor được, còn hết hạn bảo hành xe thì phải thay cả củ... Đắng vãi
Em có con cx5, bây giờ xe em bị hỏng motor gập gương. Em ra hãng hỏi thì bảo phải thay cả củ, không cho thay motor. Cụ nào có biết nơi nào thay motor gương cho cx5 thì giới thiệu cho e đc ko?
Bạn mình mới mua con Land Rover HSE 2015 trị giá 6 tỏi...
Cụ nào báo giá cho mình bảo hiểm vật chất xe, trong đó ghi cho mình giá bảo hiểm cơ bản và giá các điều khoản bổ sung tách riêng (giá bao gồm VAT)
Quan trọng nhất là các cụ chiết khấu bao nhiêu %?
Mình đang có nhu cầu tạo tài khoản trả lương cho công ty.
Nhưng mình muốn tạo tài khoản trả lương từ cá nhân sang cá nhân được không? Và thủ tục yêu cầu như nào?
Ngoài ra, nếu chuyển từ cá nhân sang cá nhân thì sau này bên mình muốn làm thẻ tín dụng hoặc vay vốn được không?
Các cụ cứ inbox có gì...