Khoản này em phải xem lại vì cũng uống thuốc đều mấy năm rồi. Nghe chừng đau lưng. Cứ 3 tháng kiểm tra và 6 tháng đếm virus. Bắt đầu cảm thấy đau lưng rồi cụ ạ. Huhu. Cảm ơn cụ nhắc.
Em đang lập cái thớt tìm mua tầu thủy đồ chơi chạy năng lượng mặt trời mà khó quá. Em nghĩ để chế tạo thì đơn giản thôi mà. Cho em ghé vào thớt này một tý nha.
Em fibroscan vẫn bình thường, gan nhiễm mỡ độ 1 thôi nhưng vẫn đau tức hạ sườn phải. Em uống thuốc diệt virus và bổ gan đều, virus dưới ngưỡng. Em vẫn hay rượu bia nhiều. Huhu
Nghe nói có ông Bùi Phượng ở Hoà Bình chữa gan tốt lắm. Có cụ mợ nào thông tin gì ko cho mọi người biết với.
Có vài hòn đá thôi cụ chủ cứ tiếp tục đi. Em hóng. Cụ có nhớ câu nói vui của NT “Khi tôi chết hãy chôn tôi với một thằng phê bình để còn tiếp tục cãi nhau”. Hihi.