Recent Content by ngochung.it

  1. ngochung.it

    [Funland] Đến mệt với vụ đổi bằng lái xe

    E cảm ơn cụ, Tại e đọc ở trên 1 cụ bảo, phần mềm lỗi chưa tích hợp được, nên chỉ cấp lại B2 trước :))
  2. ngochung.it

    [Funland] Đến mệt với vụ đổi bằng lái xe

    E, vừa nộp xong, 30 phút là đóng được tiền ạ. Ý em là, liệu có bị reject, xong phải thi lại không ấy ạ, chứ nhận bằng muộn cũng không sao.
  3. ngochung.it

    [Funland] Đến mệt với vụ đổi bằng lái xe

    Các cụ cho e hỏi, bằng của em A1, B2 tích hợp rồi. Em nộp hồ sơ vào Bình Định như các cụ chỉ dạy, 30 phút sau được chấp nhận và đóng phí. Vậy có khả năng nào bị từ chối không ạ. Vì bằng của em còn 1 tuần nữa là hết hạn. e Cảm ơn các cụ ạ.
  4. ngochung.it

    [Funland] Tìm hiểu về nhượng quyền trà sữa

    Em thấy royaltea, heekcaa, heytea nó cứ loạn tù mù lên chả biết đâu là thật đâu là giả :(
  5. ngochung.it

    [Tin tức] E200 2017 đã về

    Giá thế nào cụ ơi?
  6. ngochung.it

    [Thảo luận] Chọn GLC hay BMW X3

    GLC đi cụ. Mới ra. Mỗi tội đợi hơi lâu :(
  7. ngochung.it

    [Thảo luận] Mercedes E class 2017 Club

    E cũng hóng Bim 5 :))
  8. ngochung.it

    [Funland] Tư vấn mổ vách ngăn mũi

    Em vừa đi khám ở Bệnh Viện Hồng Ngọc, bác sỹ bảo: Viêm Mũi Dị Ứng Mạn Tính, Cuốn dưới Phì Đại, Vẹo Vách Ngăn... -> khuyên nên mổ, hỏi chi phí thì bảo xuống lễ tân hỏi. Xuống thì chị y tá xinh đẹp tính 1 lúc bảo tầm 21 củ, chưa kể tiền thuốc. Các cụ cho em lời khuyên phát ạ.
Top