Recent Content by nguyenlethang

 1. nguyenlethang

  [CCCĐ] 7 ngày và 2000km ở nước Úc

  Em ko hiểu lắm phần cụ nói về thủ tục hải quan, em đang làm visa để đi cuối tháng 5 này. Úc bây giờ vào mùa lạnh nên chắc khó có mấy vụ tắm nắng kia ah! Bù lại chắc sẽ là cảnh là vàng lá đỏ......
 2. nguyenlethang

  [CCCĐ] 7 ngày và 2000km ở nước Úc

  Dạ, em đi cùng vợ mà vẫn loanh quanh mãi mới sang Lady beach đc ah!
 3. nguyenlethang

  [CCCĐ] 7 ngày và 2000km ở nước Úc

  Em đã đang làm việc với người Do Thái (Israel) và không đánh giá quá cao về họ nhưng phải phục tính kiên trì. Sau khi hỏi mọi người nó nhìn thấy kagaroo nếu tiếp tục đi gần về Sydney....em nản hẳn nhưng họ thì không. Và đây là thành quả, trong nắng chiều được ngắm (từ xa) cả đàn đang nhởn nhơ...
 4. nguyenlethang

  [CCCĐ] 7 ngày và 2000km ở nước Úc

  Gặp 1 cao bồi chính hiệu (cowboy) để hỏi về Kagaroo, anh này và những người bon em hỏi là đi về phía Sydney rất khó gặp Kagaroo, chỉ có đi hướng ngược lại may ra mới gặp.
 5. nguyenlethang

  [CCCĐ] 7 ngày và 2000km ở nước Úc

  Thớt đã lâu nhưng các cụ gợi lên nên hôm nay em xin kể câu chuyện đi tim Kagaroo trong tự nhiên. Sau khi xem mấy con trong vườn bách thú, thấy nó nhỏ và ốm, nhà em và 2 người Do thái quyết tâm xem kagaroo trong tự nhiên. Trên đường bọn em đi từ MeL và Syd, ko đi cao tốc mà lang thang đường nông...
 6. nguyenlethang

  [CCCĐ] 7 ngày và 2000km ở nước Úc

  Các cụ chưa đi ÚC thì nên đi vì Úc là nước em đi xa khỏi châu Á đầu tiên và sau đó thì không hiểu sao mà em đi liên tục (Đức, Hà Lan, Mỹ (2 lần), Nga (4 lần)..... được các cụ cổ vũ em sẽ tiếp tục Up ảnh để hầu các cụ ah!
 7. nguyenlethang

  [CCCĐ] 7 ngày và 2000km ở nước Úc

  C Cảm ơn cụ đã động viên, em chỉ đi công tác kết hợp với đi chơi thôi cụ ah, hàng ngày vẫn cày quốc ở xứ sở thiên đường thôi. Tuy nhiên so với các nước em đã đi, thì Úc thật đáng sống.
 8. nguyenlethang

  [CCCĐ] 7 ngày và 2000km ở nước Úc

  Ở Sydney có mấy chỗ chụp ảnh cưới khá đẹp ah!
 9. nguyenlethang

  [CCCĐ] Vũng Tàu(VT)-BMT-Tuy Hoà-Phan Rang-VT

  Công nhận cụ chịu khó chụp và up. Hóng phần Tuy Hòe xem sao!
 10. nguyenlethang

  Giải đáp thắc mắc về lắp đặt Cảm biến áp suất lốp Steelmate

  Mình lắp được 1 năm rưỡi, báo rất chính xác, hôm rồi đảo lốp, bà xã đi nó báo lung tung. Vừa gọi cho chủ thớt chỉ dẫn rất nhiệt tình. Xin cảm ơn nhé, để thử xem có được ko.
 11. nguyenlethang

  Cần hỗ trợ làm thẻ tín dụng

  EM đáp ứng được các điều kiện trên nhưng ko ở HN, HCM hay Bình Dương có làm đc ko cụ?
 12. nguyenlethang

  [Funland] Tên lửa BrahMos-Ấn Độ

  Dạ, thì đó là dân Ấn nói với em, chứ em ở Ấn nên cũng không thấy lạ lắm, nhất là ông sỹ quan quân đội nào cũng 1 biệt phủ to đùng. Tuy nhiên họ với Pakistan và TQ hay chọe nhâu nên quân đội cũng hiếu chiến lắm ah!
 13. nguyenlethang

  [Funland] Tên lửa BrahMos-Ấn Độ

  Không hẳn đâu cụ, em ở Ấn hơn 2 năm, dân Ấn nói với em niềm tự hào duy nhất của bọn tao là quân đội chưa bị đảng phái nào mua được, họ sống rất vương giả nhưng luôn mục tiêu cao nhất là bảo vệ đất nước. Còn tham những thì Ấn độ chưa chắc đã thua xứ thiên đường.
 14. nguyenlethang

  [Funland] Có cụ nào xài Máy đọc sách Kindle chưa ạ?

  Nó có mấy bản cụ ah, hôm mua em ko để ý, bản của em thấp nhất trong gen 6 thì phải, có hơn 70 usd thôi. Về thấy ko có đèn nhiều khi bất tiện ghê.
 15. nguyenlethang

  [Funland] Có cụ nào xài Máy đọc sách Kindle chưa ạ?

  Em mua 1 máy. hôm đi bên Mỹ mua ở Amazon, loại paperwith, 7 inch, nhẹ tênh, có wifi để load. 4gb, pin dùng gần 1 tháng, ko có đèn nên ko đọc trong tối được. Đăng ký tài khoản trên amazon nên mỗi tháng nó trừ 1 usd, ko biết thế nào nữa.
Top