Thưa bác là, em thường cắm chìa khoá không điện để chạy. Tuy nhiên, khi để chìa khoá "cơ" trongn ổ khoá, thì bấm chìa khoá điện để đóng cuẳ thì không thể thực hiện được. Tóm lại, là chưa biết quy luật thế nào, mong các bác chỉ giáo !!!!!!!!!!!!!!!!!!
Bác chỉ rõ hơn chút được không, hôm qua em có thử lúc mở cửa giữa lâu chút, khi ra khỏi xe thì nó cũng không tự động đóng. Sau đó, em bấm nút đóng của và bấm mở luôn thì sau khoảng 10s thì nó tự động khoá. Không hiểu quy luật thế nào.
Em đang định lấy em Zace 2004, biển 29V ..., màu xanh cửu long, nguyên bản của người tiêu dùng, đi được 40k của chính chủ, giá 24.500 $. Mong các bác chỉ giáo, giá này lấy được không ?????? thanks a lot !!!!!!!!!
Không hiểu có bác nào lắp em này chưa, thấy Chilinh báo giá 299$, mong các bác đi trước chỉ giáo. Thanks a lot !!!!!!!!!!!!!!
ALPINE IVA-W702E Đầu đọc 2-DIN DVD/CD/MP3/WMA Receiver/AV Head Unit/Ipod ready
Đường link đây: http://www.cartoyvn.com/Shop/product.php?productid=462&cat=0&page=1