https://vnexpress.net/oto-xe-may/honda-viet-nam-phanh-cung-tren-cr-v-khong-phai-loi-chat-luong-3942061.html?fbclid=IwAR00XtEs7PtmgZAQFTVRtQ5MDPxIqQxLtI4hFctgbEtIG3uzZZeA0FYnxAA Báo có nói về trường hợp này đó cụ. Ít nhất hiện tại k có thiệt hại nào về người xảy ra cả
Quan trọng vẫn là tay lái cụ vững thì kiểu gì đi cũng an toàn, trong SUV phổ thông hiện h tính ra con CR-V khá toàn diện về nội thất lẫn ngoại thất. Ngoại thất ổn, màu sắc trung tính, lạ là một điểm cộng.
M6 thật ra có nhiều điểm hay nhưng điểm trừ là em thấy nội thất bên trong ko đồng bộ với ngoại thất lắm, anh civic làm điều này tốt hơn, nhìn mặt táp lô cực kỳ thể thao, màn hình hay các núm điều chỉnh đều thiết kế đặt ở chỗ hợp lý, thuận lợi cho tài xế hơn.
Anh Civic nhiều đồ chơi hơn, đèn LED chạy ban ngày, cửa gió hàng ghế sau, khởi động nút bấm, phanh tay điện tử... nên nếu thích vừa đi, vừa khám phá thì anh cv sẽ hợp hơn.
Em thấy h Jazz chạy nhiều mà cụ. Trên đường đi làm mỗi ngày em thấy cũng tầm 5-6 chiếc là ít, mà đúng thường đi Jazz đều là các chị, các cô thôi :v hợp dáng mà thật mấy chị Jazz sẽ đỡ nhát tay lái hơn.
Đặt nhu cầu cá nhân nhiều hơn thì triển TOP có lý hơn Vios. Nói vậy ko có nghĩa là Vios yếu hơn chỉ là theo quan điểm của em nhu cầu đi gia đình cao thì TOP đáp ứng về mặt không gian và trải nghiệm tốt hơn
H muốn lấy xe kiểu nào cũng phải cống thêm thóc, nên em thấy không quá thích quyết chờ em nào thì có nhu cầu liền xem xét các hiện tại cũng vẫn hợp lý. Bản thân HRV em thấy dáng cũng hút, máy ổn định ko thành vấn đề.