Recent Content by OBDvietnam

 1. O

  Chi hội E muốn tư vấn mua xe morning slx 2010

  Em đang có nhu cầu chú này, cụ inbox số DT để giao lưu nhé .
 2. O

  Hải Phòng [Lưu trữ] Nơi Chăm sóc vợ 2 tại Hải Phòng: Chuột bạch ký.

  Cụ còn 1 remoter nữa phải không ? CDX cài lại code mới thì chìa cũ có thể không cài reset lại được ( chì cũ còn lại cũng không dùng đc luôn) . Nếu cài thêm chìa mới thì chìa cũ mới dùng đc song song . Cụ cần tư vấn thêm, em sẽ supporter cho cụ .
 3. O

  Vòng tua 2000 xe chỉ chạy 40 km/h

  Xe của cụ hiện tại đang không chuyển số - nó đang nằm ở số 2, hoặc 3- vì vậy khi tua máy lên rất cao 2000 mà 40km rất thấp Tình trạng này rất tốn xăng, máy yếu , ở galangti tua máy 1000 là đã bị chỉnh lên cao, vì khi vào D mà ở tua 700 (chế độ bình thường của xe), xe lại đang đóng ở chế độ số 2...
 4. O

  Hải Phòng Thông tin chợ đen

  Tư vấn cho cụ - Theo răng trên lưỡi chìa của cụ - xe của cụ đời <2008 . - Theo hình chìa khoá hiện tại của cụ - đã bị chế chìa và kể cả ruột Remoter (điều khiển từ xa) của bộ nhận + phát sóng ĐKTX của trung quốc thay thế cho bộ zin (bỏ hẳn bộ zin). - Nếu muốn khôi phục lại ĐKTX zin - loại phôi...
 5. O

  Hỏi chỗ phay chìa khóa ô tô!

  Nếu thông số chìa của cụ là loại này : Subaru 3Button Remote Key 4D-62 Chip, 433MHz . Giá phôi chỉ có 3,7t
 6. O

  Hỏi chỗ phay chìa khóa ô tô!

  Chìa khoá của cụ dùng cho dòng xe gì ? Nếu như nhìn hình răng chìa thì giống của hãng Honda (nếu đúng như thế thì cụ mua phôi giá sao mà mắc dữ vậy $-)) Nhà em cho cụ số ĐT của một cậu, cụ gọi nó sẽ đến tận địa chỉ để cắt răng chìa (kể cả mất tất cả các chìa), và cài đặt chíp từ + điều khiển tại...
 7. O

  Hải Phòng Thông tin chợ đen

  Cụ đến 45 Lêlai - gặp Việt da ( cụ khấn được cò đến đây , tên Cò nhà em là OBDvietnam :)))
 8. O

  Hải Phòng Tất cả về Oto: Tính năng, nơi sửa chữa, độ xe, kinh nghiệm...

  Đang giai đoạn hay đi đánh bắt xa bờ , cụ à:)) Em đang ở trên bờ - có thể trực tiếp giúp cụ vụ này, ok 0922247 tám một tám .
 9. O

  Hải Phòng Hỏi & Đáp - Trợ giúp kỹ thuật - Phán bệnh 4b - Sửa chữa tại Hải Phòng

  "lỗi immo" là hệ thống điều khiển của xe đang phát hiện có lỗi trong phần bảo mật, chống chộm - Chìa khoá có tín hiệu chíp từ nhận dạng chính chủ đang có vấn đề . Cụ có thể hú 0922 247 tám một tám - em sẽ đọc và kiểm tra hệ thống này giúp cụ .
 10. O

  Vài điều vầ đất nước Myanmar

  Cụ cho em hỏi, ở bển My có thể truy cập vào OFF để chém của mình đc không ? vào trang goole.com có bình thường không ? Bởi vì nghe nói mạng ở bển chậm, và bị kiểm soát rất gắt .
 11. O

  Các lái cho e hỏi địa chỉ chỗ xử lí e Cap với

  Căn bệnh này của Cap 2007-2009 là do lỗi NSX, kỳ vừa qua có chương trình thu hồi, sửa chữa bệnh này liên quan đến dầu phanh là miễn phí, còn hỏng cảm biến và moto bơm phải trả tiền (hãng chỉ có thay moto không sửa chữa, 16 củ như cụ đã biết) . Bênh này đã có một vài gara đã sửa chữa đc, chuẩn...
 12. O

  Hải Phòng [Lưu trữ] Nơi Chăm sóc vợ 2 tại Hải Phòng: Chuột bạch ký.

  Cái vỏ chìa gập này là đồ độ không phải phôi xịn, vì vậy nó không cảm giác chắc chắn như xịn đc, nhưng cũng không phải sợ đến nỗi như cụ nói, nếu hỏng chỉ cần thay vỏ hết khoản 200-300k .
 13. O

  Hải Phòng Hỏi & Đáp - Trợ giúp kỹ thuật - Phán bệnh 4b - Sửa chữa tại Hải Phòng

  OK, khi nào cụ về HP, sẽ giúp cụ ok luôn . Xe của cụ model năm nào, cần chìa có ĐKTX + đề nổ (chìa từ), em giúp cụ vụ này .
 14. O

  Hải Phòng Hỏi & Đáp - Trợ giúp kỹ thuật - Phán bệnh 4b - Sửa chữa tại Hải Phòng

  Do ẩm ngấm vào đầu giắc, điểm nối làm mô ve hệ thống điện cấp cho điều hòa . Đèn ABS nổi : hệ thống phanh ABS đang không hoạt động . Hai lỗi này cụ cần dùng Scan để chẩn đoán mới phán bệnh chính xác được .
 15. O

  Hải Phòng Hỏi & Đáp - Trợ giúp kỹ thuật - Phán bệnh 4b - Sửa chữa tại Hải Phòng

  Cụ phải ghi đúng mã lỗi mới tư vấn giúp đc, hiện tại là đang chập chờn và có thể bị tiếp, nếu bên Hyundai chưa xóa lỗi, cụ cần scan lại code đó để chuẩn bệnh .
Top