Recent Content by Ocdaonho

 1. O

  [Funland] Hi vọng mong manh!! Mất niềm tin vào pháp luật

  Vẫn thói quen đổ lỗi cho nạn nhân. Gái bị hiếp dâm thì kiểu gì cũng nghĩ do gái ăn mặc hở hang mời gọi, trai bị đánh thì nghĩ do thái độ. Nhiều lúc thấy cuộc sống đáng sợ thật cụ nhỉ.
 2. O

  [Funland] 2 nghệ sỹ bị quản thúc tại Tây Ban Nha

  Tiếc quá em lại méo có chồng cụ ạ. 2 cụ bên kia biết anh em OF quan tâm và thông cảm như này chắc cũng ấm lòng :)) Nhưng em nhắc lại chút các cụ chơi bời gì cũng kín kẽ và chững chạc chút đừng để ảnh hưởng vợ con. Nó là vết nhơ và có thể là tổn thương tâm lý cả đời của đứa trẻ đấy ko đùa đâu.
 3. O

  [Funland] Rủ các cụ mợ đi Mộc Châu cùng các cô giáo người Anh!

  Chương trình cho trẻ con hay người lớn cụ ơi? Tiện cho em hỏi CLB của cụ tên gì, hoạt động như thế nào ạ? Em đang tìm chỗ để luyện giao tiếp cho con em.
 4. O

  [Funland] Hoài niệm Hải Phòng

  Em cũng rất cảm tình với người HP. Toàn người cá tính, ăn to nói lớn, phóng khoáng tốt tính với bạn bè. Mỗi tội lỡ yêu một anh HP thì gặp đúng badboy, may chỉ là yêu thôi :))
 5. O

  [Funland] Điều hoà nội địa Nhật hay rác Nhật.

  Em ko chủ quan, em cứ so sánh với cái điều hoà Misu trước đấy em dùng, cũng thời gian chạy như thế nhưng hay hỏng hóc hơn, tiền điện gấp đôi. Sau em đổi sang cái này thấy khác hẳn, cũng có thể em may mắn mua được đồ tốt, cũng của Daikin. Giá hàng bãi em mua cách đây 5-6 năm rẻ. So sánh với cả...
 6. O

  [Funland] Điều hoà nội địa Nhật hay rác Nhật.

  Em dùng cái điều hoà cũ Nhật 5 năm rồi vẫn chạy phe phé ngày 12 tiếng bất kể đông hay hè, năm bảo dưỡng 1 lần. Tiền điện rẻ bằng 1 nửa điều hoà mới. Giờ hỏng em vẫn thay đồ Nhật bãi, mỗi tội mãi chưa hỏng.
 7. O

  [Funland] Hàn Quốc cũng có những thành phần bẩn bựa nhỉ?

  Mời cụ lên phố cổ, vào mấy cái khách sạn cỡ 3 sao cho khách nước ngoài thuê ấy. Nghe quản lý, lễ tân kể chuyện bẩn bựa của khách Hàn thì ối zời ơi luôn. Kiểu toàn muốn ăn ko ở miễn phí ấy, nghĩ ra đủ trò bắt chẹt để được giảm giá này nọ…
 8. O

  [Funland] Bọn trẻ bây giờ toàn 1m8, đẹp trai cao to

  Uống sữa nhiều tưởng cho xương phát triển, có thể hình cao ráo, nhưng thực chất là tình trạng xương hộp. Xương dài ra, phát triển nhanh nhưng mật độ canxi trong xương ít, càng già sẽ càng khổ vì khung xương yếu sẽ phải ghánh đỡ một thân hình đồ sộ, dễ bị đau lưng nhức mỏi, thậm chí chơi thể thao...
 9. O

  [Funland] Bài hát tiếng trung

  Bản Vương Phi nghe da diết thì bản Cổ Cự Cơ nghe khắc khoải đau lòng cụ nhỉ. Nhạc Việt hiếm bài nào khiến em xúc động như thế.
 10. O

  [Funland] Người đàn ông tát liên tiếp bé gái 4 tuổi ở khu vui chơi khai gì?

  Nếu được phỏng vấn thì em sẽ hỏi thằng áo đen đeo kính này là hồi bé có phải nó hay bị đánh dã man, vô lí ko? Những người bị bạo hành hồi bé lớn lên rất hay nổi nóng và có xu hướng bạo hành người yếu thế hơn.
 11. O

  [Funland] Vụ bé gái 4 tuổi bị đánh ở khu vui chơi

  Em nhìn cảnh nó tát con bé mà xót, bị đánh như thế vừa sợ vừa tủi thân, thậm chí ảnh hưởng tâm lý rất lâu dài kiểu sang chấn luôn. Loại người đánh trẻ con thẳng tay như này phải xử thật nặng.
 12. O

  [Funland] Nhờ Mod: Góc Gom Bỉm Thừa

  Mai em gửi ngày kia bác nhận nha
 13. O

  [Funland] Nhờ Mod: Góc Gom Bỉm Thừa

  Em có mỗi 1 gói đã dùng 1c thì phải. Cụ cho địa chỉ em ship đến, em gửi tiền ship luôn.
 14. O

  [Funland] Nhờ Mod: Góc Gom Bỉm Thừa

  Em chỉ có bỉm người lớn được ko ah?
 15. O

  [Funland] Hà Nội hôm nay trận ngập lịch sử

  Gái nhà cụ học trường phố Vọng à :P
Top