Recent Content by orion101

 1. orion101

  [Đồ gia dụng - nội ngoại thất] Lắp Đặt, Sửa Chữa, Bảo Dưỡng, Phân Phối: Điều Hòa, Bình Nóng Lạnh, Máy Giặt

  Bên cụ có lắp điều hòa Gree không ạ? Cụ báo giá cho em 3 chiếc 9000 inverter (1 chiều / 2 chiều) và 1 chiếc 24000 (1 chiều không inverter / inverter) lắp ở Đại Kim nhé. Thank cụ.
 2. orion101

  Đánh giá Royal Enfield

  Dòng nhập Indo không đăng ký được và phải thu hồi hết rồi cụ nhá. Dòng nhập Nhật em nghe nói không dưới 240tr cụ ạ. Đắng ngắt.
 3. orion101

  Làm giấy tờ, sang tên đổi chủ

  Cụ làm ủy quyền công chứng toàn quyền sử dụng và mua bán, sang tên, rút gốc là OK. Sau mang ra cụ thích sang tên thì làm thủ tục bán lại cho vợ cụ chẳng hạn (lưu ý cụ là không bán trực tiếp cho mình được nhé)
 4. orion101

  Đánh giá Royal Enfield

  Có 1tr/1cc chứ mấy cụ nhờ.
 5. orion101

  Royal enfield Interceptor 650

  Cụ không biết đã chạy thử hay sở hữu chiếc xe Ấn Độ 100% nào chưa mà có vẻ dìm hàng ác quá. Cụ so với xe Nhật, xe Anh hay Mỹ thì em chịu chứ lại đi so với Benelli mác Ý kia thì em chịu cụ rồi. Cụ có thể không thích RE nhưng cũng không nên dìm thái quá và thiếu khách quan như thế. Mỗi người có sở...
 6. orion101

  Đánh giá Royal Enfield

  Thích câu "phong cách nhà quê ra tỉnh" của cụ. Đấy đúng là phong cách của em luôn. =)) W250 đã con nào ra giấy được chưa cụ? Em nghe tin là không ra giấy được nên ngừng nhập hết rồi phỏng cụ?
 7. orion101

  Xin tư vấn so sánh cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính Việt Pháp.

  Dùng cửa thép vân gỗ cụ nhé. Khắc phục được nhiều điềm yếu của cửa gỗ như cong vênh, mối mọt mà lại thẩm mỹ hơn cửa nhôm nhiều.
 8. orion101

  [Vì cộng đồng] THÔNG BÁO: PHÁT HÀNH LOGO OTOFUN 2019 - GÂY QUỸ OF VÌ CỘNG ĐỒNG

  Chương trình logo năm nay âm thầm quá. Em hóng mãi mà hôm nay mới thấy bài này. Mà logo màu này có vẻ hơi khó nhìn và lại không có năm phát hành như mọi năm nên em thấy cứ thế nào ấy các cụ mợ nhỉ?
 9. orion101

  [Funland] Ðường hầm tuyến metro số 1 TPHCM bị 'rút ruột'?

  “Thành phố đã yêu cầu Sở GTVT có ý kiến. Ban Quản lý ĐSĐT đã chỉ đạo nhà thầu thay đổi thiết kế mà chưa có sự đồng ý của UBND TPHCM. Tường vây đường hầm thi công mỏng hơn so với thiết kế được duyệt. Lãnh đạo Ban Quản lý ĐSĐT báo cáo với UBND TP việc thay đổi thiết kế làm lợi cho thành phố nhưng...
 10. orion101

  [Thời trang - làm đẹp] Xưởng thanh lý thắt lưng ví da bò,QA thể thao Nike,Das hịn cho các cụ.

  Em xin ảnh "thắt lưng khóa cài mặt cao cấp" cụ nhé. Ảnh hỏng em không xem được.
 11. orion101

  [Vì cộng đồng] Thông báo về LỄ PHÁT ĐỘNG SƯỞI ẤM BẢN CAO 2018:

  Tình hình này như này chắc là năm nay không có logo phải không các cụ nhờ?
Top