Recent Content by peace_park

 1. P

  [CCCĐ] Team Rav4 khám phá Cao Bằng

  Đợt 30/4 này cc đi cũng đông thật. Cuối tuần vừa rồi e phải gọi đến 3 chục cái ks mới book đc phòng ở Bản giốc và tp.Cao bằng. Giờ chỉ còn chờ ngày là lên đường thôi.
 2. P

  [Cần bán] Cần thanh lý 2 phòng Vinpearl Resort Nha trang

  Ủn cho cc, e cũng mới đi vin resort nên e xác nhận giá này rất đáng để đi. Nhà nào 2 con nhỏ thì rủ thêm ông bà đi cùng là đẹp luôn.
 3. P

  [Cần bán] Em chuyên cung cấp đệm cho F1trên ô tô

  Bộ cho xe fadil bên trên còn hàng sẵn ko để mai e qua ch cụ?
 4. P

  [CCCĐ] Team Rav4 khám phá Cao Bằng

  Chuyến đi của cc hay quá, gần thác BG có động Ngườm ngao có cụ nào đã đi chưa ạ? Nhà e có trẻ con nên e định ngày đầu chạy thẳng HN - thác BG và ngủ 1 đêm ở đây để chơi thác và động. Lúc đầu e định quay lại CB để ngủ, nhưng sợ trẻ con nó mệt, vì quay lại cũng gần trăm cây.
 5. P

  [CCCĐ] Team Rav4 khám phá Cao Bằng

  Cảm ơn cụ, vụ chạy đèo mà đông thì e đã đc trải nghiệm chuyến đi Hà Giang dịp tết dương vừa rồi, ngoài vụ căng thẳng còn vỡ hết plan cụ ạ. Nhưng nhà e vướng T7 nên ko đi cuối tuần đc, với lại chiều về e định tạt vào hồ ba bể đi thuyền thăm quan vài điểm chính của hồ.
 6. P

  [CCCĐ] Team Rav4 khám phá Cao Bằng

  Em hóng chuyến đi của cụ để 30/4 năm nay nhà e cũng làm chuyến CB. Chiều đi em định chạy đường Lạng Sơn lên thẳng thác BG, em đi sớm chắc đầu giờ chiều là tới. Em đang băn khoăn có nên ngủ lại thác BG hay quay về TP.Cao Bằng ngủ vì hôm sau em định đi hang Pác bó.
 7. P

  [Funland] Ký sự làm cccd gắn chip

  Tối hôm qua đi làm về tranh thủ lúc vợ đang nấu cơm em đi bộ ra làm. Em thấy làm khá nhanh, có khâu lăn vân tay là lâu nhất thì em thấy có 3 máy, nên em đoán 1 tiếng phải làm đc tầm hơn 50 người. Em mất tầm 20' là đã xong, đi về vợ e còn chưa nấu xong. Hôm trc vợ em ra làm cũng chỉ mất chưa đầy...
 8. P

  [Funland] Đi Cao Bằng 2 ngày thăm gì, chơi gì?

  Các cụ cho em hỏi đi từ CB về hồ Ba Bể thì đi theo đường nào trong 2 đường này ạ? Xe em gầm thấp ạ
 9. P

  [Cần bán] Căn hộ chung cư IA20 khu đô thị Nam Thăng Long

  Bạn e đang ở đây, tòa giữa cũng 92m. Trc bạn e mua 20 hay 21 gì đó, hôm e đến chơi thấy vẫn vắng vẻ.
 10. P

  [Cần bán] Em chuyên cung cấp đệm cho F1trên ô tô

  Bộ này bao nhiêu vậy cụ?
 11. P

  [Cần bán] Em chuyên cung cấp đệm cho F1trên ô tô

  Cụ đã làm cho Fadil chưa? nếu có ảnh mẫu cho fadil cụ up e ngâm cứu cái.
 12. P

  [Funland] 30.4 này đi chơi ở đâu

  Cách đây 2 năm xóm em mấy nhà rủ nhau đi Cát Bà dịp 30/4 mà chờ phà đông quá lại đành quay về. Năm nay nếu đi chơi thì em dự định đi Cao Bằng, chứ Sapa hay Hà Giang chắc cũng đông lắm.
 13. P

  [CCCĐ] Đường Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây - Hè 2019

  Cảm ơn chia sẻ rất chi tiết của cụ, em cũng đã đi Hà Giang, Sapa, Sơn La rồi nên đường đèo cũng không ngại. Trên đường đi có nhiều điểm thăm quan kiểu di tích ko cụ nhỉ? để e cho bọn trẻ con vào học lịch sử ạ? Ông nội em cùng anh em bạn bè của ông đã từng chiến đấu ở Khe Sanh và chiến trường...
 14. P

  [CCCĐ] Đường Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây - Hè 2019

  Hè năm nay em cũng định cho bọn trẻ con nhà em trải nghiệm cung đường này. E dự định chạy từ Phong Nha đến Khe Sanh theo đường TS tây, cụ cho em hỏi đường xá sau vụ mưa lũ đã ổn chưa ạ? Với lại em đi xem gầm thấp đi đường này có vất vả ko, e thấy ảnh các cụ chụp hình như toàn đường bê tông thì e...
 15. P

  [CCCĐ] Độc hành đầu năm 1326km HB- HG-CB-LS-HB

  Nhà e đi HG dịp tết dương vừa rồi, nhưng hơi fail vì đợt đấy đông quá. E sẽ quay lại vào 1 dịp sau tết âm để ngắm hoa đào hoặc hoa gạo, e để ý nhiều đoạn có rất nhiều hoa gạo. Ko biết do mọc tự nhiên hay tỉnh HG cố ý trồng để làm du lịch cc nhỉ?
Top