báo Mỹ giờ all fake new hết rồi , nhờ ơn cụ Trump cả , nên bọn nó cay lắm :))) CNN và Foxnews từ kênh uy tín giờ thành fake new trong mắt dân Mỹ hết .
:))
muốn biết họ là ai thì hãy nhìn người bạn của họ , trường hợp này là Mike Pompeo và ông Trump .
tại sao 1 người giỏi nhất trong những người giỏi lại phụ giúp ông Trump một cách hết lòng . chính điều này càng làm bọn dân chủ chưa yên tâm được :))
dân Mỹ giờ mxh thì paler hay gab rồi cụ ơi, liên lạc thì qua skype viber , bọn bạn em bên Mỹ xoá hết fb rồi . sắp tới chắc xoá luôn twitter . hỏi bọn nó thì kêu đang có phong trào tẩy chay fb :))
mình là người Việt mà còn thấy không phục nữa mà cụ :))) Rally thì như sắp chết ho khụ khụ, đối đầu thì phải nhờ Mc nó đỡ lời cho. 1 người sức khoẻ kém , trí óc không minh mẫn nhưng được làm tổng thống Mỹ thì chuyện này ai tin được :)))
cụ nhìn bọn fan biden là hiểu , đơn giản như 2 thằng mark và thằng jack; lúc mới thành lập fb và twitfer cho đến lúc làm fan biden hình dạng ở ngoài thay đổi chóng mặt nhìn không ra con người nữa :)))
dân chủ giả cầy mà cụ :))) bọn không làm mà muốn có ăn , muốn kéo người khác xuống chung vũng bùn như mình mới vui sướng :))) cụ phải có bạn là người Việt ở nước Mỹ mới cay 60% da đen cỡ nào . da đen cũng có this có that nên em mới dùng tỷ lệ 60% :)))